เอกราช- แก้ว ปิ้งไก่ โร่แจ้ง ตร.ถูกเบี้ยวค่าตัว แฉสาวใหญ่โกงค่าจ้างร่วมแสน!

| เปิดอ่าน


นักร้องลูกทุ่งคนดัง เอกราช สุวรรณภูมิ เจ้าของเพลงดัง กระเป๋าแบนแฟนทิ้ง ควงแขน แก้ว ปิ้งไก่ พร้อมผู้จัดการส่วนตัว วิ่งโร่แจ้งตำรวจเมืองขุนแผน ถูกสาวใหญ่ตัวแสบ ว่าจ้างแสดงแล้วหัวหมอเบี้ยวค่าตัวเกือบแสน อ้างหน้าตาเฉยนายทุนมีปัญหาด้านการเงิน

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 1 ก.ย. นายสมชาย พงศ์สมเพชร อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165/72 หมู่ 5 ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ผู้จัดการส่วนตัวและนักร้องลูกทุ่งคนดัง เอกราช สุวรรณภูมิ หรือ นายพัฒน์ชนน ชโยตธีรพัฒน์ เจ้าของเพลง กระเป๋าแบนแฟนทิ้ง และ น.ส.บุณญาดา ปิ่นทองนรากร หรือ แก้ว ปิ้งไก่ เจ้าของเพลง อีแก้วปิ้งไก่ เข้าแจ้งกับ ร.ต.ต.พงศกร ตันอารีย์ ร้อยเวร สภ.เมืองสุพรรณ บุรี ว่า น.ส.วศินี สายคงดี อายุ 42 ปี ได้ว่าจ้างให้พวกตนมาแสดงที่ จ.ชัยนาท และที่ โรงแรมศรีอู่ทองแกรนด์ อ.เมืองสุพรรณบุรี ในงานชมรมคนพิการ ในราคา 70,000 บาท ภายหลังจากแสดงเสร็จ ก็ไม่ยอมจ่ายเงินค่าจ้าง โดยอ้างว่ามีปัญหาเรื่องการเงิน เพราะนายทุนยังเดินทางมาไม่ถึง พวกตนพร้อมนักร้องทั้งสอง จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดี

ด้านเอกราช กล่าวว่า ตั้งแต่ตนเป็นนักร้องไม่เคยเจอเรื่องราวอย่างนี้ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตอยากให้เรื่องดังกล่าวเป็นบทเรียนและอยากให้เจอกับตัวเองอย่างเดียวไม่อยากให้เจอกับศิลปินนักร้องอื่นๆ อีกเลย ด้าน แก้ว ปิ้งไก่ เปิดเผยว่าเรื่องนี้เป็นเหมือนโดนหลอกไม่เคยเจออย่างนี้ และเมื่อประนีประนอมก็จะไม่ยอม ส่วนนายสมชาย เปิดเผยว่าขณะนี้ น.ส.วศินี ได้ขอผลัดการจ่ายเงินโดยยื่นข้อเสนอว่าจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ให้ในวันนี้ (1 ก.ย.) จำนวน 7 หมื่นบาทตามข้อตกลงในเวลา 09.00 น. และต่อมาได้รับการติดต่ออีกครั้งว่าจะโอนเงินให้เวลา 16.00 น. หากถึงเวลาแล้วไม่โอนเงินตามที่ตกลงกันก็จะดำเนินการฟ้องร้องดำเนินคดีต่อไป

ต่อมาเมื่อเวลา 16.30 น. ทาง เอกราช สุวรรณภูมิ และ แก้ว ปิ้งไก่ กล่าวว่าหลังจากรอจนถึงเวลาที่ตกลงกัน แต่ น.ส.วศินี ก็ยังไม่โอนเงินเข้าบัญชี เมื่อช่วงเช้ายังติดต่อกันอยู่และยังบอกตนไม่ให้แจ้งผู้สื่อข่าว แต่หลังจากนั้นกลับปิดโทรศัพท์มือถือหนีอีก ตนจึงตัดสินใจดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างแน่นอน ซึ่ง น.ส.วศินี ยังติดต่อให้เอกราชไปแสดงต่ออีกในวันที่ 7 ก.ย.นี้ ที่ จ.เพชรบูรณ์ หากพบตัวจะต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้จับกุมตัวดำเนินคดีทันที

ก่อนหน้านี้ น.ส.วศินี ก็เคยถูกจับคดีเดียวกัน และพฤติกรรมของ น.ส.วศินี เข้าข่ายแก๊ง 18 มงกุฎ ชอบแอบอ้างชื่อมูลนิธิการกุศลต่างๆ มาหากินขอให้ศิลปินระมัดระวังไว้ด้วย เกรงว่าจะถูกหลอกอีก

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.