อาร์เอสเชื่อมสัมพันธ์ 50 ปี ไทย-เกาหลี ขนศิลปิน 2 ชาติโชว์ยิ่งใหญ่!

| เปิดอ่าน


เนื่องด้วยในปี 2551 จะเป็นปีที่ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทย และ สาธารณรัฐเกาหลี ที่มีมาด้วยดีจะดำเนินมาจนครบ 50 ปี กระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยวสาธารณรัฐเกาหลี และ สถานเอกอัครราชฑูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ร่วมกับบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จึงได้รับเกียรติให้นำศิลปินคุณภาพระดับแนวหน้าเพื่อเป็นตัวแทนจากประเทศไทย ไปร่วมในงานคอนเสิร์ตเฉลิมฉลองความสัมพันธ์อันดีครั้งนี้ นี้ร่วมกับศิลปินระดับแถวหน้าตัวแทนจากประเทศเกาหลี ในคอนเสิร์ตครั้งนี้มีชื่อว่า KOREA-THAILAND FRIENDSHIP CONCERT 2008

คอนเสิร์ตครั้งสำคัญครั้งนี้ ถือเป็นการรวบรวมศิลปินชั้นนำของทั้ง 2 ประเทศขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน โดยมีศิลปินตัวแทนประเทศไทย จาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ประกอบไปด้วย ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, โฟร์-มด, เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, C- QUINT, K-OTIC, เฟย์-ฟาง-แก้ว, หวาย ร่วมด้วยศิลปินตัวแทนจากประเทศเกาหลีชื่อก้องที่พร้อมใจมาสร้างสีสันให้กระหึ่มเวที อาทิ Super Junior-Happy, Big Bang, Baby Vox Rev., Jewelry, Andy, Paran ซึ่งจากรายชื่อของศิลปินทั้งหมด เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมศิลปินที่มีชื่อเสียงของทั้ง 2 ประเทศไว้ได้มากที่สุดจริงๆ โดยคอนเสิร์ต KOREA-THAILAND FRIENDSHIP CONCERT 2008 จะมีขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายนนี้ ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามกติกาการรับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต KOREA-THAILAND FRIENDSHIP CONCERT 2008 ได้ที่ www.youdumv.com, www.zheza.com และจากสื่อต่างๆ ภายในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.