เบรค เอ้าท์ โชว์กระตุกต่อมฮาจากเกาหลี ระเบิดความจี้ ต่อจาก จั้มป์

| เปิดอ่าน


หลังจากเคยนำโชว์เกาหลี จั๊มป์ (JUMP) มาเปิดการแสดงให้คนไทยได้ขำกลิ้งกันทั้งเมืองแล้ว ตุลาคมนี้ บีอีซี-เทโร และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เตรียมนำโชว์ชุดใหม่มากระตุกต่อมฮาให้ขำกันยิ่งกว่ากับ เบรคเอ้าท์ (Break Out) ภารกิจแดนซ์ซ่า ฮามิใช่น้อย โชว์เต้นสุดมันส์ อันดับ 1 จากแดนกิมจิ ที่ทำรายได้ถล่มทลายมาแล้วทั่วเกาหลี และกำลังออกวาดลวดลายแดนซ์กระจายไปทั่วโลกในขณะนี้

ความสามารถอันน่าทึ่งอย่างหนึ่งของคนเกาหลีคือ การนำเอาจุดเด่นของประเทศมานำเสนอในรูปแบบความบันเทิงได้อย่างลงตัว กลายเป็นอาวุธลับที่ทำให้คนทั้งโลกได้รู้จักและหลงรักในความเป็นเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นละครดัง แดจังกึม, ฟูลเฮ้าส์, ดงบังชิงกิ รวมถึง จั๊มป์ และ เบรคเอ้าท์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่มีการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่าง การแสดงบนเวทีในรูปแบบ คอมเมดี้ กับลีลาการเต้น เบรคแด็นซ์ ป๊อบปิ้ง ล็อกกิ้ง และ บี-บอย ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเกาหลีนั้นเป็นแหล่งรวมนักเต้นบีบอย เบรคแด็นซ์ ระดับสุดยอดของโลกเบรคเอ้าท์ เป็นเรื่องราวการแหกคุกสุดหรรษาของเหล่านักโทษจอมเฟอะแต่น่ารัก โดยมีความลี้ลับของคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์โบราณเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งจะทำให้เรื่องราวชวนติดตามมากขึ้นไปพร้อมๆ กับที่ผู้ชมจะได้ทึ่งไปกับการเต้นที่แสนจะมหัศจรรย์ของเหล่านักเต้นเท้าไฟ ที่จะมาพร้อมดนตรีประกอบเร้าใจสุดๆ จากดีเจ ผสมผสานกับมุขฮาเด็ดๆ ที่จะทำให้คนดูหัวเราะจนน้ำตาไหลตลอดทั้งเรื่องซึ่งการันตรีความสนุกสนานโดยทีมงานชุดเดียวกับที่เคยสร้าง จั๊มป์ ให้โด่งดังมาแล้วทั่วโลก

งานนี้เตรียมบริหารขากรรไกรให้พร้อมแล้วไปฮากันอีกครั้งกับเรื่องราววุ่นวายสุดขำและสนุกไปกับลีลาแด๊นซ์กระจายของนักโทษเหล่านี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 1- 5 ตุลาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บัตรราคา 500 / 900 / 1,200 และ 1,500 บาท เริ่มเปิดจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา, ไปรษณีย์ไทย 52 สาขา กรุงเทพฯ และปริมณฑล และจุดจำหน่ายตั๋วเมเจอร์ และ อีจีวี โทร.0-2262-3456 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.