ฟิลคอลลินส์หย่าเมียลูกครึ่งไทย แบ่งสมบัติมากสุดเป็นประวัติการณ์!

| เปิดอ่าน


หลังจากที่ชาวโลกเพิ่งเป็นประจักษ์พยานการหย่าแพงสุดในวงการบันเทิงไปแล้วด้วยคู่ของ เซอร์ พอล แมคคาร์ทนีย์ กับ เฮเธอร์ มิลล์ ที่ฟันค่าหย่าไปได้เกือบ1,500 ล้านบาท ล่าสุด ฟิล คอลลินส์ นักดนตรีชื่อดังได้ทำลายสถิตินี้มาติดๆ ด้วยการจ่ายเงินค่าหย่ากับ โอเรียน เควีย์ ภรรยาคนที่ 3 เป็นเงินถึง 1,600 ล้านบาท

การหย่าพันล้านนี้เพิ่งเป็นข่าวเพราะมีการเปิดเผยบัญชีของบริษัทที่ ฟิล เป็นเจ้าของเอง โดยก่อนหน้านี้ ฟิล คอลลินส์ เคยจ่ายเงินค่าหย่าให้กับ จิลล์ ทาเวลแมน อดีตภรรยาคนก่อนมาแล้วกว่าพันล้านบาท โดยรอบนั้นป็นข่าวครึกโครมไปทั่วโลก เพราะ ฟิล ทิ้ง จิลล์ ด้วยการส่งแฟกซ์ไปให้เธอ ส่วนรอบนี้ นักร้องชื่อดังวัย 57 ปี ต้องกระเป๋าแฟบหนักกว่าเดิม เพราะต้องจ่ายเงินค่าจบชีวิตแต่งงาน 7 ปีกับ ภรรยาลูกครึ่งไทย-สวิส ผู้นี้เป็นเงินกว่าพันล้าน นับรวมแล้ว ฟิล ต้องจ่ายเงินค่าหย่าให้กับภรรยาทั้งสองคนกว่า 2,600 ล้านบาท ถือว่าเท่ากับ1 ใน 3 ของสมบัติทั้งหมดที่ ฟิล มีอยู่

ทั้งนี้ฟิล กับ โอเรียน ภรรยาคนที่ 3 คบหาอยู่กินกันมานานร่วม 12 ปี มีลูกชายด้วยกัน 2 คนได้แก่ นิโคลัส วัย 8 ขวบ และ แมทธิว วัย 4 ขวบ โดย ฟิล พบรักกับเธอตั้งแต่เธอยังทำงานเป็นล่ามอายุเพียง 22 ปี และตอนนั้น ฟิล ยังคงแต่งงานอยู่กับภรรยาคนที่ 2 จากนั้นทั้งคู่ก็คบหาและซื้อบ้านอยู่ด้วยกันที่เมืองเจนีวาอยู่นาน 5 ปี ก่อนจะจัดงานแต่งสุดหรูหรา ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำเกือบ 20 ล้านบาท โดยมีแขกคนดังอย่าง เอลตัน จอห์น และอีริค แคลปตัน ไปร่วมยินดี

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังตัดสินใจซื้อบ้านของอดีตนักแข็งชื่อดังใกล้เมืองเจนีวาอีกกว่า 1,200 ล้านก่อนจะแยกทางกันในปี 2549 โดยที่ โอเรียนหันมาตั้งบริษัทขายจีเวลรีหรูยี่ห้อThe Right Label ขณะที่ ฟิล ซึ่งเพิ่งประกาศอำลาการทัวร์คอนเสิร์ตก็ย้ายเข้าไปอยู่บ้านใกล้ๆ แมนชั่นของ โอเรียน เพื่อได้อยู่ใกล้ๆ ลูกชายทั้งสองคน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.