ฟิล์มโต้ RS ไม่ปลื้ม จ่อตัดหาง!!

| เปิดอ่าน


ฟิล์ม โต้อาร์เอสตัดหาง เผยเป็นแค่ข่าวลือ อ้างบริษัทล็อกคิว รอชมละครอีก 2 เรื่อง ลั่นเตรียมโปรเจกต์ทำรายการใหม่ ปัดกุ๊กกิ๊กมดแค่โปรโมทหนังยันแฟนคลับไม่แอนตี้แน่นอน

เงียบหายจากงานแสดงไปนาน นักร้องสุดหล่ออย่าง ฟิล์ม - รัฐภูมิ โตคงทัรพย์ แห่งค่ายอาร์เอส ล่าสุดจัดแจงเคาะสนิม เตรียมคืนจอลงเล่นละคร มนต์รักข้าวต้มมัด ซึ่งไม่รู้เป็นเพราะอะไร หนุ่มฟิล์ม ก็เจอกับกระแสข่าวว่า เฮียฮ้อ ชักไม่ปลื้มซะแล้ว

"ไม่นะ คงไม่มีอย่างนั้น เป็นแค่ข่าวลือตามธรรมดา คงเป็นเพราะคนเขียนเห็นฟิล์มหายไป ก็เลยเขียนว่าเสี่ยไม่ปลื้มแล้ว ยังคงเป็นปกติอยู่"

ทำไมหันกลับมารับงานแสดง.... "มันเป็นเทอมที่ทางบริษัทเขาวางไว้เหมือนกับช่วงนี้ทำอะไรประมาณนี้ ตอนนี้ก็มีคิวที่ต้องถ่ายหนัง ถ่ายละคร เพราะเขาได้ล็อกคิวเอาไว้แล้ว"

แว่วมาว่าจะทำโปรเจกต์ใหม่ เกี่ยวกับอะไร....."เกี่ยวกับทำรายการใหม่ แต่ยังบอกไม่ได้ คงประมาณเหมือนเดิม ทำคนเดียวก็คงจะทำเหมือนตอนที่ไปสเปนที่ผ่านมา ก็ต้องเปลี่ยนรูปแบบให้แปลกกว่าเดิม แต่ต้องรอไปก่อนเพราะมันต้องไปต่างประเทศด้วยประมาณกลางปีหน้า"

เจอข่าวผู้ใหญ่ไม่ปลื้มยังไม่พอ ยังมีข่าวกับ มด อีกด้วย.... "มันก็เป็นแค่กุ๊กกิ๊กกันเฉยๆ โปรโมทหนังก็แค่นั้นเอง น้องยังเด็กอยู่เลย แต่เขียนอย่างนี้ดีแล้วดีกว่าเขียนว่าเกลียดผม ผมรู้อยู่แล้วว่าต้องมี ผมคิดว่าน้องเขาก็รู้ เพราะมันไม่มีอะไร ไม่ต้องยอดอะไรเลย แต่ก็ไปแซวน้องเขาบ้างว่ามากัดหัวใจพี่เลยนะ"

จากข่าวที่ออกมา แฟนคลับของเราแอนตี้น้องมดบ้างมั้ย.... "ไม่มีใครว่า ส่วนใหญ่ก็ขำขำ ก็จะแซวในคำที่เขียนว่าโดนกัดหัวใจไปแล้วหรอ ตอนนี้แฟนคลับจะเป็นห่วงสุขภาพมากกว่าผมต้องอัดละครต้องมีเรื่อง 2 หนังอีก 1 เรื่องครับ" หนุ่มฟิล์มเผย

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.