Seed DJ Show Project 2 ปิดฉากสุดประทับใจ

| เปิดอ่าน
ปิดฉากลงด้วยความอบอุ่นและความประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เปิดอัลบั้มแบบเต็มรูปแบบของเหล่า ดีเจ.สายพันธุ์ซี้ด ในชื่อคอนเสิร์ตที่มีชื่อเดียวกับชื่ออัลบั้ม Seed DJ Show Project 2 โดยมีเหล่าสาวกไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เมื่อวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม 2551 ที่ผ่านมา ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล เวิลด์และภายในงานได้วางจำหน่าย CD Box Set Seed DJ Show Project 2 ให้บรรดาแฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของเป็นครั้งแรก !! ซึ่งก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายมอบให้แก่ มูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ซึ่งมูลนิธิดำเนินการโดยนำเงินไปช่วยเหลือการศึกษาของเด็กยากจน และเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย

งานนี้บอสคนเก่ง ตุ้ย - ธีรภัทร สัจจกุล สั่งทุ่มงบไม่อั้น เนรมิตแสง สี เสียง สุดอลังการ กับคอนเสิร์ตครั้งนี้เพื่อขอบคุณแฟนๆ ชาวซี้ดเต็มที่ และแล้วก็ถึงเวลาที่เหล่า ดีเจ.ซี้ด ทั้ง 14 คนออกมามอบความสุขให้กับแฟนๆ เปิดตัวด้วยการโชว์เพลงจากอัลบั้มเก่า ชวนสาวกหวนรำลึกถึงการคว้าไมค์ร้องเพลงเป็นครั้งแรก !! จากนั้นถึงช่วงเวลาที่ผู้ชมจะได้สัมผัสกับตัวตนของทั้ง 14 หนุ่มกันแบบเต็มๆ กับเพลงจากอัลบั้มใหม่ Seed DJ Show Project 2หนุ่มหน้าหวาน ดีเจ.เลิฟ ขอโซโล่เดี่ยวเป็นคนแรกในเพลง ภาพกุหลาบ สะกดอารมณ์คนดูซะอยู่หมัด เพิ่มความซึ้งยิ่งขึ้นกับกลีบกุหลาบที่โปรยลงมาเต็มฮอลล์ ท้ายที่สุด ดีเจ.เลิฟ เฉลยเซอร์ไพรส์ว่า "กลีบกุหลาบที่โปรยลงมามีเพียง 5 กลีบเท่านั้น ที่มีรูป เลิฟ อยู่ ใครเก็บได้จะได้ไปดินเนอร์แบบใกล้ชิดด้วยกัน" เท่านั้นแหละแฟนๆ กรี๊ดสนั่นควานหากันสุดฤทธิ์

จากนั้นหนุ่ม ดีเจ.แบงค์ ก็ขอโซโล่เดี่ยวบ้าง โดยหยิบเอาเพลง ข้ามคืนนี้ มาออดอ้อนแฟนเพลง งานนี้ได้ใจสาวกไปเต็มๆ มาต่อด้วยการโชว์โซโล่เดี่ยวของฮิพฮอพสุดเท่ห์ ดีเจ.เด ที่ปรากฏตัวพร้อมแดนซ์เซอร์สาวเปรี้ยวจี๊ดในเพลง ทำเป็นประจำ ก่อนส่งให้รุ่นพี่สุดเก๋า ดีเจ.ซี้ด ซีเนียร์ ชวนแฟนๆ สนุกกันต่อในเพลง พูดตรงจากหัวใจ เอาใจขาร็อกกันกับเพลง หลับกันอยู่ได้ ซึ่งเป็นเพลงเดียวในอัลบั้มที่ศิลปินที่ดูแลการผลิตเพลงมาร่วมร้องด้วยงานนี้ร็อกรุ่นเก๋า อีโบล่า ยกวงขึ้นโชว์ปะทะร็อกมือใหม่อย่าง ดีเจ.แทน ทำเอาสาวกโดดกันตัวลอย และแตะมือให้ก๊วน ดีเจ.ซี้ด ยัง บลัด ขึ้นมอบความสุขด้วยเพลง โปรดใส่ใจในช่องว่าง ก่อนทิ้งให้น้องคนเล็ก ดีเจ.บิ๊ก โชว์เดี่ยวกับเพลง รักหมดใจ จากนั้น 3 หนุ่ม ดีเจ.เด - ดีเจ.แบงค์ - ดีเจ.เลิฟ คว้าไมค์ร้องเพลง เป็นแฟนกันไหม พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษ 2 สาว โฟร์ - มด มาร้องแจมกัน งานนี้ทั้ง 3 หนุ่มเล่นรุมจีบสองสาวกลางเวทีจนสาวๆ เกือบใจอ่อน

ว่าแล้วก็ขอดูลีลาของ ดีเจ.ซี้ด ยัง บลัด ก่อน งานนี้รุ่นน้องได้ทีขึ้นมาโชว์ลีลาออดอ้อน โฟร์ - มด บ้างด้วยเพลง ละลาย ทำเอาสาวๆ ในงานตาร้อนกรี๊ดสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว เบรคไปอบอุ่นกับภาพ VTR จากกิจกรรม Seed Hug ... คุณจะรู้สึกดีเมื่อได้กอดดีเจ.ซี้ด ที่ผ่านมา แต่ทีเด็ดของช่วงนี้อยู่ที่ ดีเจ.ซี้ด ทั้ง 14 คนเดินมาหาคนดูจากทางข้างหลัง เพื่อเลือกสาวกผู้โชคดี 14 คนขึ้นมาบนเวทีจากนั้นปิดตาแล้วหยิบกรอบรูปขนาดยักษ์พร้อมลายเซ็นต์มอบให้เป็นที่ระลึก พร้อมสวมกอดแสดงความขอบคุณที่ให้กำลังใจเสมอมา เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงสาวๆ ได้อย่างถล่มทลายด้วยความอิจฉา วันนี้ไม่เพียงแต่นั่งคุมความเรียบร้อยทุกส่วนของคอนเสิร์ตอย่างเดียว บอสใหญ่ ตุ้ย - ธีรภัทร ยังขนเพลง ใจบอกว่าใช่ ชวนชาวซี้ดโยกย้ายกันมันส์หยด ได้เวลาสนุกสนานแบบนั่งไม่ติดเก้าอี้

เมื่อหนุ่มๆ ทั้ง 14 คนขอเกาะกระแสเกาหลีฟีเวอร์ หยิบเพลงสุดฮอตอย่าง Lie, O Jeong Ban Hub และเพลง U มาโชว์ลีลาเต้นเต็มที่ จนคนดูปรบมือให้สนั่นฮอลล์ ช่วงสุดท้ายให้สาวกสาวๆ กรี๊ดแบบนันสต็อปกับเพลง รองเท้ากับหัวใจ, ฉันอยู่ตรงนี้, รักเธอเสมอไป และเพลง เพาะรัก ที่คัดสรรมาเพื่อขอบคุณแฟนๆ โดยเฉพาะ งานนี้เหล่า ดีเจ.ซี้ด ยังโดดลงจากเวทีให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดอีกด้วย ก่อนแยกย้ายกันกลับบ้านด้วยความแฮปปี้สุดขีด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.