ปนัดดา เนื้อหอม ผู้จัดฯ รวบเพลงลงจอแก้ว

| เปิดอ่าน
นักร้องสาวเสียงดี ปนัดดา เรืองวุฒิ เจ้าของฉายา เจ้าแม่เพลงละคร สังกัด GmmGrammy (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่) เนื้อหอม ผู้จัดละครรวบเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุด ดอกไม้..นอกแจกัน ยึดพื้นที่ต่อเนื่องบนจอแก้ว

โดย ปนัดดา เรืองวุฒิ ได้เปิดเผยว่า...

...หลังจากที่ เพลงสิ้นสุดสักที ที่เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง สวรรค์เบี่ยง ออกอากาศไปจนเพลงฮิตติดทุกชาร์ตแล้ว ก็มีซิงเกิ้ลใหม่ เพลงทำไมต้องยอม ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถูกคัดให้เป็นเพลงประกอบละครที่ทั้งบ้านทั้งเมืองติดกันงอมแงมทางช่อง 7 คือ ละครเรื่องคมแฝก ทั้งๆ ที่เพลงซิงเกิ้ลแรกอย่าง เพลงภรรยาน้อย (ฉันไม่อยากเป็น) เพิ่งเริ่มออนแอร์เอ็มวีทางรายการโทรทัศน์

นัด รู้สึกดีใจมากที่ตอนนี้ไปไหนมาไหนก็ได้ยินเพลงของเรา บางทีก็ถูกเรียกว่าเป็นเจ้าแม่เพลงละคร ตอนแรกก็แปลกๆ แต่ตอนนี้รู้สึกดีมากค่ะ เพราะงานเพลงอัลบั้มใหม่ของนัดก็วางแผงพอดี ชื่ออัลบั้ม ดอกไม้..นอกแจกัน เนื้อหาบอกเล่าถึงความอ่อนไหว ความเศร้า ความเหงา และอารมณ์ผิดหวังของผู้หญิงที่อยู่ห้วงรักเหวลึก ในสถานะที่แตกต่างกัน ซึ่งถ้าเปรียบเทียบผู้หญิงคือดอกไม้ ก็เหมือนเรื่องเล่าของดอกไม้ที่ไร้แจกัน ซึ่งอาจหมายความมากกว่า เพราะแจกันนั้นมีดอกไม้อยู่แล้ว แต่อาจเป็นเพราะดอกนั้นยังบานไม่พอ หรือกลีบช้ำจนหม่นหมอง หรือแม้กระทั่งดอกไม้ที่ยืนหยัดอยู่บนรากบนต้นของตนเองโดยไม่ต้องง้อแจกันก็เป็นได้ ซึ่งแต่ละเพลงเรียกได้ว่าสื่อสารได้ตรงใจผู้หญิงในทุกแง่ทุกมุมแบบเต็มๆ นัดก็ขอเป็นตัวแทนความรู้สึกเหล่านี้ของผู้หญิงละกันนะคะ อยากให้ลองฟังกันค่ะ...

เชื่อได้เลยว่า แม้ถึงเวลาที่ละครจะลาจอ แต่เพลงจาก อัลบั้มดอกไม้...นอกแจกัน ของ ปนัดดา เรืองวุฒิ จะยังคงทยอยยึดพื้นที่ชาร์ตความนิยม และยึดพื้นที่หัวใจลูกผู้หญิงหลายต่อหลายคนอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน แบบที่เรียกได้ว่า ฟังดีโดนใจ ทั้งอัลบั้ม วางแผง 19 สิงหาคม และติดตาม vcd ภาพและเสียงเต็มๆ ได้ วันที่ 9 กันยายนนี้ แน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.