มิ้น สาวเท่! โผจากอาร์เอส ย้ายซบรังฝั่งอโศก!

| เปิดอ่าน


มิ้น สวรรยา สาวเท่เสียงนุ่ม โผซบค่ายแกรมมี่อีกคนแล้ว ประเดิมงานแรกมอบเสียงลงในอัลบั้ม Herspective อัลบั้มคัฟเวอร์ใหม่สไตล์ 5 นักร้องสาวเสียงดี

มิ้น- สวรรยา แก้วมีชัย สาวมากความสามารถที่เคยคว้ารางวัลด้านการประกวดร้องเพลงมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รางวัลรองชนะเลิศประกวดร้องเพลงภาษาฝรั่งเศส ในการแข่งขันทักษะภาษาเขต 5 ภาคเหนือปี 2541, รางวัลชนะเลิศและ Popular Vote ประกวดร้องเพลงจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 11 ปี 2545, นักร้องประจำวง CU Band ก่อนจะร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ โฆษณา ร้องคอรัส ร้องไกด์ให้ศิลปินมามากมายหลายคน ทั้งยังเคยมีผลงานอัลบั้มใต้ดินมาแล้ว 1 ชุด และกับสังกัดใหญ่อีก 2 ชุด ที่ทำให้เธอได้เข้าชิงรางวัล สีสันอวอร์ด, คมชัดลึกอวอร์ดส และ แฟตอวอร์ดส เป็นการการันตีคุณภาพเสียงของเธอคนนี้ได้เป็นอย่างดี

ล่าสุด สาวมิ้น หวานกลับมาถ่ายทอดน้ำเสียงลงในบทเพลงอีกครั้ง กับอัลบั้มพิเศษ Herspective ที่นำเอา 10 บทเพลงประทับใจที่ต้นฉบับถูกถ่ายทอดโดยนักร้องชาย มาเรียบเรียงและถ่ายทอดใหม่โดยนักร้องหญิงเสียงดี 5 คน คือ ซึ่ง มิ้น ได้ถ่ายทอดร่วมกับ นู๋- มนทิพย์ ลิปิสุนทร, อี๊ฟ- พุทธธิดา ศิระฉายา, แพรว- คณิตกุล เนตรบุตร และ แนน- วาทิยา รวยนิรัตน์ จากฝีมือการโปรดิวซ์ของ กฤช กฤษณาวารินทร์ แห่ง Werk Gang ซึ่ง มิ้น ได้นำเอาเพลง สักวันคงเจอ จากต้นฉบับเดิมของ นูโว มาขับร้องผ่านเสียงใสๆ ของเธอให้หลายคนได้ทบทวนความทรงจำในเพลงเก่าๆ และเสียงของเธอคนนี้

สัมผัสความไพเราะจาก 5 สาว 5 อารมณ์ กับเพลงของเขา ที่พวกเธออยากร้องให้เราฟัง ในอัลบั้ม Herspective วันนี้ทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.