เจมส์ มอร์ริสัน มาพร้อมงานใหม่

| เปิดอ่าน


เจมส์ มอร์ริสัน พร้อมแล้วกับงานใหม่ที่ทุกคนเฝ้ารอ Songs For You, Truths For Me อัลบั้มใหม่ที่จะทำให้คุณรักเสียงเพลงของผู้ชายคนนี้มากยิ่งกว่าเดิม

ชิมลางกันก่อนด้วยเพลงสุดซึ้งอย่าง You Make It Real แล้วกันยายนนี้ได้ประทับใจกับเสียงแหบสเน่ห์ของหนุ่มเจมส์แบบเต็มๆ กับอัลบั้มใหม่ Songs For You, Truths For Me แน่นอน

หลังจากทำให้พวกเราหลงรักบทเพลงอย่าง You Give Me Something, Wonderful World, The Pieces Don’t Fit Anymore และอีกหลายเพลงจากอัลบั้มแรก Undiscovered ที่ออกมาเมื่อปี 2006 ซึ่งอัลบั้มนี้ทำให้เจมส์กลายเป็นศิลปินชายที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดบนเกาะอังกฤษทั้งยอดขาย และรางวัลการันตีคุณภาพจากเวทีบริท อวอร์ดปี 2007

สำหรับอัลบั้มใหม่ทั้งตัวเจมส์และทีมงานต่างตั้งใจในการทำงานทุกขั้นตอน ให้แน่ใจว่างานที่ออกมาจะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ขนาด Ryan Tedder นักร้องนำวง OneRepublic ที่มาร่วมเขียนหนึ่งเพลงในอัลบั้มนี้ยังเอ่ยปากชมถึงความเก่งกาจของหนุ่มเจมส์ และพลาดไม่ได้กับเพลงBroken Strings ที่ได้สาว Nelly Furtado มาร่วมร้อง

นอกจากนี้ยังได้ 2 โปรดิวเซอร์มือฉกาจมาร่วมกันทำให้อัลบั้มชุดที่สองนี้เป็นงานเพลงที่ดีที่สุด หลังจากออกทัวร์มาแล้วเกือบรอบโลกร่วม 24 เดือน หนุ่มเจมส์ได้ชนะใจแฟนในทุกที่ๆ และวันนี้เจมส์ก็พร้อมแล้วที่จะให้พวกเราได้หลงรักบทเพลงไพเราะผ่านน้ำเสียงแหบสเน่ห์ของเขาอีกครั้ง

อดใจไม่ไหวเข้าไปฟังเจมส์ร้องเพลงใหม่ You Make It Real แบบสดๆ คลิกเลย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.