แมงปอ- ชลธิชา ยัน ไม่เบนโล!

| เปิดอ่าน


โต้แหลก แมงปอ-ชลธิชา ไม่ได้เบนโล ผจก.ส่วนตัวนักร้องชื่อดังยัน ไม่ได้ท้อง ระบุที่ต้องปิดข่าว เพราะผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายไม่อยากให้จัดงานเอิกเกริก เปรยเป็นแค่นักร้องลูกทุ่งที่ไม่ได้โด่งดังอะไรมากมาย ขณะที่เจ้าสาวมือใหม่ยังคงหลบหน้าหลบตาสื่อ แอบควงสามีไปฮันนีมูนที่ชายหาดอย่างมีความสุข

กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก กรณี แมงปอ-ชลธิชา นักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดังแอบเข้าประตูวิวาห์กับ หนุ่ม ปตท. ผู้โชคดี ชื่อนายอนุทัศน์ ศรีสวัสดิ์ หรือ ไอซ์ โดยงานมงคลสมรสถูกจัดขึ้นที่สตูดิโอของ บริษัทนพพร ซิลเวอร์โกลด์ จำกัด ถนนพระราม 4 หมู่ 5 ต.บางตะไนย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ทั้งนี้เมื่อสื่อมวลชนไปทำข่าวกลับถูก รปภ.ที่ยืนตรวจตราอยู่ ไม่อนุญาตให้เข้าไปภายในงาน อ้างว่าไม่ได้มีงานแต่งงาน แต่เป็นงานทำบุญบ้าน อีกทั้งผู้เกี่ยวข้องทุกคนก็พยายามปิดข่าว สร้างความงุนงงให้กับสื่อเป็นอย่างยิ่ง ทั้งที่เป็นงานมงคล ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับเหตุผลที่นักร้องคนดังไม่ยอมให้สื่อเข้าไปในงานแต่งงาน โดย น.ส.ออย ลูกสาว พนม นพพร เจ้าของค่ายนพพร ซิลเวอร์โกลด์ ผู้จัดการส่วนตัวของ แมงปอ-ชลธิชา เปิดเผยว่า การแต่งงานที่เกิดขึ้นเป็นการตกลงระหว่างผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ต้นสังกัดไม่ทราบข้อมูลอะไรมากนัก แมงปอเองก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว เรื่องส่วนตัวทางค่ายคงไม่เข้าไปเกี่ยวข้องอะไรมาก เรื่องงานแต่งงานมีการพูดคุยร่วม 2 เดือนมาแล้ว แผนงานตอนแรกก็ไม่ได้จะจัดพิธีใหญ่โตอะไร แจกการ์ดแต่งงานไม่กี่ใบเท่านั้น ส่วนใหญ่จะแจกในหมู่ญาติ-คนสนิท และเพื่อนที่ใกล้ชิด พนัก งานบริษัทบางคนยังไม่ทราบเรื่องด้วยซ้ำไป

ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่า ติดต่อสอบถามครั้งแรก ไม่ได้ให้ข้อมูลที่ชัดเจน แล้วทำไมแมงปอ ถึงได้ไปจัดงานที่สตูดิโอของบริษัท น.ส.ออย ตอบว่า “สถานที่บริเวณจัดงานไม่จำเป็นต้องขอ อนุญาต เป็นที่พักอาศัยของพนักงานอยู่แล้ว อีกอย่างแมงปอเองก็เหมือนลูกหลาน สนิทกันอยู่แล้ว สามารถใช้สถานที่ได้เลย ที่สำคัญผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายไม่อยากให้จัดงานอย่างเอิกเกริก เพราะเป็นแค่นักร้องลูกทุ่งที่ไม่ได้โด่งดังอะไร”

ส่วนคำถามกระแสข่าวลือว่ารีบจัดงาน แต่งเพราะท้องก่อนแต่งหรือไม่ ผู้จัดการนักร้องชื่อดังกล่าวทันทีว่า ไม่ใช่แน่นอน แมงปอไม่ได้ท้อง เพียงแต่คุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายหญิงค่อนข้างเป็นคนหัวโบราณ ในเมื่อคบกันก็อยากให้ทำให้ถูกต้องตามประเพณี สำหรับฝ่ายชายคบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว ทำงานอยู่ที่ ปตท. พื้นเพเป็นคน จ.จันทบุรี เหตุที่แต่งเร็วเพราะฤกษ์ดีด้วย อย่างไรก็ตามทราบว่าวันนี้ทั้งคู่ได้เดินทางไปพักผ่อนที่ชายทะเลแห่งหนึ่ง โดยช่วงค่ำแมงปอมีงานต้องไปร้องเพลงที่วัดจุกกะเฌอ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.