เอื้อง - สาลินี ผุด thaisinglemom.com เพื่อหญิงแกร่งรับวันแม่

| เปิดอ่าน


ดี.เจ.เอื้อง - สาลินี แห่งเก็ท ดีว่าส์ ขอทำดีถวายเป็นพระราชกุศล จัดทำเว็บไซต์ www.thaisinglemom.com เพื่อคุณแม่ ใจเกินร้อย เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

ดี.เจ.เอื้อง- สาลินี ปันยารชุน เก็ท ดีว่า แห่งคลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ Get 102.5 Bangkok International Hit Music Station ขอลุกขึ้นทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในวันอังคารที่ 12 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ โดยการจัดทำเว็บไซต์ www.thaisinglemom.com

ทั้งนี้ดี.เจ.เอื้อง- สาลินี ได้ให้เหตุผลว่า “ตั้งใจที่จะให้เป็นศูนย์รวมของสาวๆ ที่รับบทบาทเดียวกันอยู่ บทบาทของซิงเกิล มัม (Single Mom) เพื่อทุกคนจะได้มีความรู้สึกว่า ตัวเองไม่ได้อยู่บนโลกนี้ด้วยความโดดเดี่ยวจากการสวมบทบาทที่คุณเป็นอยู่ ไม่ว่าจะเป็น โสดเลือกได้ ได้เลือกเป็นโสด หรือด้วยเหตุผลใดใดก็ตามที และเพื่อให้ที่นี่เป็นบ้านพักใจหลังเล็กๆ บนโลกสีชมพูใบนี้ ให้เราได้คลายเหนื่อย แบ่งเบาภาระความทุกข์ทางใจ และมีคนเข้าอกเข้าใจ ได้พูดคุยกัน ได้รับวิตามินเสริม ให้ชีวิตได้สู้กันต่อไป รวมทั้งอยากแบ่งปันกำลังใจ และคำแนะนำในด้านต่างๆ เช่น การฟื้นฟูชีวิต และสภาพจิตใจ การให้ข้อมูลในการทำงาน รวมไปถึงเคล็ดลับความสวยความงามที่ไม่เฉพาะคุณแม่แต่รวมไปถึงคุณสาวๆ ทุกคนหวังไว้ว่าเว็ปไซต์นี้จะมีโอกาสต้อนรับทุกท่าน ขอให้คิดว่าที่นี่เป็นบ้านของท่านเองจะแวะมาเมื่อไหร่ www.thaisinglemom.com ก็ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ”


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.