สินเจริญ แต่งลายดอกเก๋ไก๋ เปิดอัลบั้มใหม่อบอุ่นเป็นกันเอง

| เปิดอ่าน
สามพี่น้องอารมณ์ดี บอม- เบิ้ล- บอย เปิดอัลบั้มชุดที่ 3 ภายใต้ชายคาวอร์นเนอร์ มิวสิค งานนี้น้องพี่ในวงการไปให้กำลังใจกันเพียบ!

เคยออกอัลบั้มกับสังกัด อีไมเนอร์ เมื่อสิบปีก่อน ในฐานะสามพี่น้องนักดนตรีอารมณ์ดี บอม- สุทธิศักดิ์ สินเจริญ, เบิ้ล- ธีรยุทธ สินเจริญ และน้องเล็ก บอย- ธนัญชัย สินเจริญ ในนามของ สินเจริญบราเธอร์ส ซึ่งเป็นที่รู้จักในกลุ่มคนฟังเพลงเล็กๆ ก่อนที่อีกหลายปีต่อมา สามพี่น้องจะรีเทิร์นกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับรายการ สินเจริญเชิญแขก ทางทรูวิชันส์ ช่อง 21 รายการวาไรตี้สบายๆ แนวอบอุ่นเป็นกันเองจนประสบความสำเร็จ ทั้งยังรับจ๊อบมอบความบันเทิงทางคลื่น 103.5 FM One กับรายการยามเช้าของพวกเขา ที่จัดไป เล่น (ดนตรี) ไป ให้ฟังแบบสดๆ ทั้งเพลงของตัวเอง และเพลงของคนอื่น รวมถึงกระแสตอบรับจากคอนเสิร์ต สินเจริญเชิญแหลก ที่หลายคนยังคงชื่นชอบ จึงไม่แปลกถ้าวกเขาจะคันไม้คันมือลุกขึ้นมาออกอัลบั้มชุดที่ 3 ให้กลุ่มแฟนเพลงของพวกเขาได้ฟังงานใหม่ที่มีสีสันในแบบสินเจริญกันอีกสักครั้ง กับอัลบั้มที่ใช้ชื่อสุดแสนจะสดใสว่า สินเจริญลายดอก พร้อมกับสังกัดใหม่แต่ยังไม่พ้นค่ายอินเตอร์เหมือนเดิม คือ วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) ที่เปิดไฟเขียวให้สามพี่น้องได้ลุยอัลบั้มชุดนี้กันอย่างเต็มที่

งานนี้สามพี่น้องสินเจริญจึงเชิญเพื่อนพ้องที่รักในวงการ มาเป็นสักขีพยานในงานเปิดอัลบั้มใหม่กันเพียบตั้งแต่ช่วงเย็น ที่ท็อปส์ มาร์เก็ตเพลส ทองหล่อ กวาดสายตาดูแล้วต้องเรียกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะเหล่าดารา-ศิลปิน และเซเลบริตี้ก็มาร่วมยินดีกันเพียบ ตั้งแต่ ปุ๊- อัญชลี จงคดีกิจ, เป็ด เชิญยิ้ม, บุญโทน คนหนุ่ม ที่หิ้วตุ๊กตาหมีที่ทำจากหมี่กรอบมาร่วมยินดี, พงษ์สิทธ์ คำภีร์, บุ๋ม- ปนัดดา วงศ์ผู้ดี สาวเสิร์ฟกิตติมศักดิ์, นวลตอง ประสานทอง, เก๋- ชลลดา เมฆราตรี, นนทรีย์ นิมิบุตร, ยุทธเลิศ สิปปภาค, โรส, ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์, แอน- สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ หนึ่งในนางเอกมิวสิควิดีโอเช่นเดียวกับ คริส หอวัง, สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, นาคร ศิลาชัย, สิริยากร พุกกะเวส, โก๊ะตี๋ ฯลฯ และที่จะขาดไม่ได้ คงเป็นหวานใจของเจ้าภาพทั้งสะใภ้ใหญ่ แอน- นันทนา บุญ-หลง และสาวหน้าหวานขวัญใจตัวจริงของหนุ่มบอยอย่าง ตุ๊กตา- อินทิรา แดงจำรูญ ที่ลงทั้งแรงกายและแรงใจให้งานนี้ด้วยกันทั้งคู่Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.