นัท มีเรีย ส่งอัลบั้มที่ 7 Get Up Beautiful เน้นความเป็นมืออาชีพ

| เปิดอ่าน


กลับมาอีกครั้งกับผลงานเพลงลำดับที่ 7 หลังจากห่างหายไปกว่า 2 ปี นักร้องสาวพราวเสน่ห์ นัท มีเรีย เบเนเด็ตตี้ ก็ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง Beautiful Love (บิวตี้ฟูลเลิฟ) จากอัลบั้ม Get Up Beautiful (เก็ตอัพ บิ้วตี้ฟลู) พร้อมส่งมิวสิกวิดีโอที่เปลี่ยนภาพเดิมของสาวนัท ทำเอาแฟนเพลงยิ้มน้อยยิ้มใหญ่

โดย นัท ได้เปิดเผยว่า “นัทว่าทุกวันของการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเจออะไรไม่ว่าจะผ่านเรื่องหนักๆ แค่ไหน ในทุกเช้าที่คุณตื่นขึ้นแล้วยิ้มให้กับตัวเองหน้ากระจก มองทุกอย่างในแง่บวก มองให้เห็นว่าทุกบททดสอบมีไว้ทำให้เราแข็งแรงขึ้น โลกเรามีความสดใสให้มองเห็นอีกตั้งเยอะ แค่อย่างจมอยู่กับด้านเดียว ทุกก้าวที่เราเดิน ยังมีความสดใสและสวยงามรออยู่ข้างหน้าเสมอ แล้วในมิวสิกวิดีโอที่ทุกคนได้ชมกันก็จะแปลกตาไปกว่าที่เคยเห็น

อยากให้ลองติดตามผลงานเพลง Beautiful love (บิวตี้ฟูลเลิฟ) ที่เป็นซิงเกิ้ลแรกที่ได้ฟังกัน เป็นงานดนตรีแนว Pop Soul และนัทได้ร่วมงานกับ พี่อ้อม ชุมพล สุปัญโญ โปรดิวเซอร์คู่ใจที่เริ่มต้นมากับนัทตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก เนื้อหาจะบอกว่า ความรักอาจมีหลายด้าน มีทั้งบวกมีทั้งลบ มีทั้งรอยยิ้มมีทั้งน้ำตา แต่ไม่ว่ายังไง หัวใจก็เต้นได้ด้วยชีพจรของความรัก และความรักก็ยังสวยงามเสมอ เป็นเพลงเต้นที่เป็น House (เฮ้าส์) สนุกๆ แบบยุคเซเว่นตี้ส์ ได้บรรยากาศ night life (ไนท์ไลฟ์) มีลูกเล่นสนุกจากเสียง string ในท่อนฮุคบวกดนตรีแบบดิสโก้ยุคเซเว่นตี้ส์ เข้ามาเพิ่มสีสัน อยากลองให้ฟังกันค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.