ภาพบรรยากาศ งานแถลงข่าวเปิดตัวศิลปินที่จะขึ้นโชว์ใน งานประกาศรางวัลในแวดวงดนตรีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในภาคพื้นทวีปเอเชีย MTV Asia Awards 2008 ( MAA 2008 ) โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม 2551 ณ Resort World Convention Hall - Resort Hotel Genting ประเทศมาเลเซีย

ทีมข่าวบันเทิงของทางเว็บไซต์ Sanook.com ได้รับโอกาสพิเศษ เป็นเว็บไซต์หนึ่งเดียวจากประเทศไทย เข้าร่วมงานในครั้งนี้ สำหรับบรรยากาศในวันนั้นก็เต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อบรรดาสื่อมวลชนจากหลากหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย ต่างพร้อมใจกันเดินทางมาร่วมงานกันอย่างมากมาย แต่ระบบการจัดงานแถลงข่าวในครั้งนี้ค่อนข้างแย่มาก การประสานงานต่างๆ สับสน ไม่เป็นระเบียบ การทำงานไม่สมกับเป็นงานระดับเอเชีย ทำให้ได้รับเสียงตำหนิจากสื่อมวลชนเป็นจำนวนมาก

งานแถลงข่าวในครั้งนี้มี วีเจ.สุดฮอต วีเจ.อั๊ต - อัษฎา พานิชกุล และวีเจ.สาวสวย Denise เป็นผู้ดำเนินรายการ และมาเริ่มต้นงานกันด้วย การแถลงข่าวของผู้บริหารของ MTV จากประเทศต่างๆ ในเอเชีย ต่อด้วยการเปิดตัวพิธีกรในงานประกาศรางวัล นักร้องหนุ่มตาสวย จาเรด เลโต จากวง 30 Seconds to Mars และเปิดตัวถ้วยรางวัลประจำปีนี้ เป็นทองคำแท่งรูปตัว M หล่อขึ้นจากทอง 24เค โดยสะท้อนปรัชญา Breaking Rule แหวกแนวตามสไตล์ของช่อง MTV

จากนั้นก็เป็นการเปิดตัวศิลปินจากหลากหลายประเทศ ที่จะขึ้นโชว์พิเศษในงานประกาศรางวัล MAA 2008 เริ่มด้วย Leona Lewis, The Script, Project E.A.R ( East Asian Revolution ), Electrico ( ศิลปินจาก สิงคโปร์ ), Jabbawockeez, Panic At The Disco, The Click Five, The Pussycat Dolls, Super Junior ( ศิลปินจาก เกาหลี ) และ Stefanie Sun ( ศิลปินจาก สิงคโปร์ ) พร้อมตอบคำถามจากสื่อมวลชน

และกว่าจะจบงานแถลงข่าวก็กินเวลาไปทั้งสิ้น 4 ชั่วโมง ซึ่งนานเกินความจำเป็น เพราะเวลาส่วนใหญ่จะหมดไปกับการรอศิลปิน ซึ่งทาง MTV ไม่มีการจัดระบบงานแถลงข่าวที่ดี ห้องแถลงข่าวก็แคบจนเกินไป ดีที่ศิลปินจากแต่ละชาติ ให้ความร่วมมือกับสื่อมวลชนเป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้นงานจะกร่อยกว่านี้มาก และสุดท้ายนี้ทางเว็บไซต์ Sanook.com ต้องขอขอบคุณทาง MTV Thailand ที่คอยอำนวยความสะดวกต่างๆ ในระหว่างที่ทำงานอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.