ลีเดีย ปฏิเสธแสดงความคิดเห็นเรื่องครอบครัว ชินวัตร เผยยังสนิทกับ พ.ต.ท.ทักษิณ เหมือนเดิม

หลังจากศาลตัดสินจำคุก 3 ปี คุณหญิงพจมาน ชินวัตร ข้อหาหลีกเลี่ยงภาษี ในการซื้อขายหุ้นบริษัทชินวัตร ในฐานะที่ ลีเดีย- ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา เป็นผู้ที่สนิทสนมกับครอบครัว ชินวัตร จึงสอบถามเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยลีเดียกล่าวว่าไม่อยากแสดงความคิดเห็นใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับการเมือง

"ตอนนี้เดียไม่ได้ยุ่งอะไรเรื่องการเมือง ที่ผ่านมาพอพูดปุ๊บ มันก็เป็นประเด็นใหญ่ ก็เลยไม่อยากพูดถึงเท่าไร เดียขออนุญาต (ยกมือไหว้) คือเดียไม่อยากโดนโยงชื่อเข้าไปในข่าว เพราะเรารู้อยู่แล้ว ว่าถ้าพูดอะไรไป มันต้องโดนโยงอยู่แล้ว เพราะจากที่ผ่านมา เขาโยงจนถึงวันนี้ ถึงแม้ว่าเดียไม่ได้ยุ่งกับการเมือง หรือไม่ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องเกี่ยวกับการเมืองแล้วก็ตาม เหมือนมันติดกับตัวเดียไปแล้ว ก็เลยต้องระวังมากขึ้น" ลีเดียกล่าว

ถามต่อว่า เป็นเพราะคุณพ่อคุณแม่หรือผู้ใหญ่เตือนหรือเปล่า นักร้องสาวยอมรับ ว่าผู้ใหญ่ทุกคนเตือนว่าหากพูดไปมันไม่เป็นผลดีต่อตัวเธอ

"เดียคิดว่าเดียเป็นนักร้อง ก็อยู่ในวงการบันเทิง เราไม่ควรที่จะเข้าไปยุ่ง อะไรกับการเมือง มันไม่ได้อยู่ในฐานะที่เราพูดได้ (กับครอบครัว ชินวัตร ยังสนิทกันเหมือนเดิมไหม) ก็เหมือนเดิม (แล้วกับคุณพ่อทักษิณล่ะ ได้เจอกันหรือไม่) ถ้ามีโอกาสก็เจอกัน"

ลิเดีย กล่าวต่อไปว่าตอนนี้ได้รับคัดเลือกจากกระทรวงวัฒนธรรมจีน สาธารณรัฐประชาชนจีนให้เธอกับนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม- รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เป็นตัวแทนคนไทย เพื่อเข้าร่วมโชว์ร้องเพลงใน เอเชี่ยนไนท์ ซิง ฟอร์ โอลิมปิก ที่ปักกิ่ง

"เดียรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสองของศิลปินไทย จากกระทรวงวัฒนธรรมจีน ให้เป็นตัวแทนในการถ่ายทอดวัฒนธรรมทางดนตรี บนเวทีระดับนานาชาติ ร่วมกับศิลปินถึง 13 ประเทศด้วยกัน โดยเดียเชื่อว่าภาษาของเพลงจะเป็นภาษาที่สามารถสื่อสารให้ทุกคนเข้าใจได้โดยง่าย เพราะมิตรภาพทางดนตรี คือ มิตรภาพที่ไร้พรมแดน และจะรวมใจทุกคนให้เป็นหนึ่งเดียวกัน" ลีเดียกล่าวสรุปขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.