นัท โต้ข่าวสาวแตก! ลั่นแมน 100% คุณบอยยันมี AF6 แน่!

| เปิดอ่าน


วินเนอร์เอเอฟ 5 ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ลั่นผมไม่ชอบผู้ชาย! โวเคยโดนสาวหักอกมาแล้ว พร้อมบอกสเปกสาวต้องผมยาวคุยเก่ง ด้าน บอย-อรรถพล คอนเฟิร์มปีหน้าได้เห็น เอเอฟ 6 แน่นอน ฟุ้งยอดโหวตปีนี้พุ่งสูงกว่าทุกซีซั่นที่ผ่านมา

หลังจากลุ้นกันมาถึง 12 สัปดาห์ในที่สุดก็ได้ เดอะ วินเนอร์ ประจำ เอเอฟ ซีซั่น 5 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ นัท V13 ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเหมาะสมกับตำแหน่งนี้จริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเทรนเนอร์ คอมเมนเตเตอร์ หรือแม้แต่เพื่อนๆ นักล่าฝันต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นัท สมควรที่จะเป็นแชมป์ เพราะ นัท ได้แสดงให้เห็นถึงความรัก และความตั้งใจที่มีต่อเวทีนี้เป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกที่ เดอะ วินเนอร์ จะตกอยู่ในมือของ นัท ท่ามกลางการยอมรับของทุกคน

แต่นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งประเด็นที่ นัท ถูกเม้าท์ถึงอย่างหนาหูในเรื่องความนุ่มนิ่มเรียบร้อยที่ทำให้หลายคนมองว่า นัท แมนไม่เต็มร้อย บวกกับลีลาการส่ายสะโพกในเพลง She bangs ยิ่งทำกระแสข่าวนี้มีน้ำหนักมากขึ้น งานนี้พอจบการแข่งขันผู้สื่อข่าวจึงอดไม่ได้ที่จะรีบคว้าตัว นัท มาไขข้อข้องใจว่าตกลงแล้วแมนเต็มร้อยหรือเปล่า

'ผมไม่ได้ชอบผู้ชายครับ ยังชอบผู้หญิงอยู่ สมัยเรียนผมก็เคยชอบผู้หญิงนะ พยายามจีบเขาแต่ก็จีบไม่ติด 3 คนน่ะ อกหัก 3 ครั้ง ตอนนี้ไม่มีแฟนไม่อยากพูดอายครับ ไม่ได้เป็น เอาเป็นว่าคนรอบตัวผมรู้ก็พอ อาจไม่ใช่คนที่เลือดเดือดมากเท่าคนอื่นเท่านั้นครับ นัทรู้ตัวเองว่าอะไรคือความจริงรู้ว่านัทเป็นยังไงไม่ต้องไปเครียดกับเรื่องนี้ คนเรามีความคิดเห็นต่างกันออกไปได้ครับ ถามว่าชอบผู้หญิงแบบไหน จริงๆ ผมชอบคนผมยาวนะครับ ชอบคนผมสวย นิสัยก็ขอแค่เป็นคนดี คุยเก่งก็ดีครับ เพราะผมพูดน้อย'

หลังจากฟัง นัททิว ชี้แจงเรื่องความแมนของตัวเองไปแล้ว ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ คุณบอย- อรรถพล ณ บางช้าง ผู้ควบคุมรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เพื่อสอบถามถึงผลตอบรับตลอดซีซั่น 5 เนื่องจากรายงานข่าวที่ออกมาระบุว่าในซีซั่นนี้ได้รับกระแสจากแฟนๆ ดีมาก จำนวนผลโหวตเยอะกว่าที่ซีซั่นที่ผ่านมา ถึงแม้จะยังไม่สามารถระบุตัวเลขที่แน่ชัดได้แต่ภาพรวมก็อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ

'ความแผ่วหรือไม่แผ่วมันอยู่ที่ไหน อยู่ที่สื่อไม่ลงหรือไม่มีคนมาดู คือตอนนั้นในวีกแรกคนดูก็แน่น แต่อาจจะมีปัจจัยหลายอย่างที่เกิดขึ้นทั้งเหตุการณ์บ้านเมือง เศรษฐกิจ แต่โดยการประเมินจากจำนวนโหวต จำนวนคนดูผมก็ยังไม่รู้สึกว่าโชว์มันแผ่ว แต่เมื่อความไม่ประมาทก็รับฟังว่าคนอื่นวิจารณ์ว่ายังไงเราก็ต้องเร่งทำโชว์ให้สนุกขึ้น อย่างวันนี้คนก็เต็มฮอลล์มีเป็นหมื่น ถึงแม้จะยังไม่ได้เช็กอย่างเป็นทางการ แต่คิดว่าปีนี้ดีกว่าปีที่แล้วแน่นอน เพราะว่าจบวีกที่แล้วมันก็ทะลุวีกสุดท้ายปีก่อนไปแล้ว เพราะฉะนั้นถ้ารวมวันนี้ไปอีกตัวเลขก็ต้องทะลุปีที่แล้วแน่นอน'

ด้วยกระแสตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้ควบคุมรายการกล้าคอนเฟิร์มว่าปีหน้าได้เห็น เอเอฟ ซีซั่น 6 แน่นอน

'มีแน่นอนเลย (หัวเราะ) คือผมตอบแทนบริษัทนะ ผมทำงานกับทรูฉะนั้นการตัดสินใจจะมีหรือไม่มีก็ต้องขึ้นอยู่กับบริษัท ไม่ได้เป็นโปรเจกต์ผมส่วนตัว แต่ถ้าเป็นแบบนี้ก็คงมีแน่นอนอย่างวันนี้เสียงกรี๊ดขนาดนี้ คนเยอะขนาดนี้คือรายการเวลาเราคิดว่าดีหรือไม่ดีคนที่ดูก็จะชอบ แต่คนที่ไม่ดูก็จะบอกไม่ชอบแต่เวลาคนดูรายการนี้เราก็ต้องเข้าข้างตัวเองไว้ก่อนว่ามีคนที่หยุดดู และมีคนกลุ่มใหม่ที่เข้ามาดูคือจะเปลี่ยนหน้าไปเรื่อยๆ ถ้าทำโชว์แล้วไม่มีคนมาดูผมคงใจแป้วคงต้องพิจารณาตัวเองแต่นี่ก็คนมาดูแน่นทุกวีก ปีหน้าก็มีแน่ๆ เรื่องรูปแบบก็ต้องคิดกันอีกที'

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.