รอบตัดสิน AF5 บุกอิมแพค บอย อรรถพล ทุ่มงบรางวัลเหยียบ 9 ล.

| เปิดอ่าน


เข้าสู่ช่วงเตรียมตัวนับถอยหลังเข้าสู่รอบการตัดสินสุดยอดนักล่าฝันแห่งเวที ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ที่ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว งานนี้บิ๊กบอสของรายการ คุณบอย อรรถพล ณ บางช้าง เตรียมเนรมิตเวทีใหม่อย่างอลังการ เพื่อให้นักล่าฝันทั้ง 5 คนได้ปล่อยของกันอย่างเต็มที่

คุณบอย อรรถพล กล่าวว่า “ทรู เอเอฟ 5 ในรอบสุดท้าย เราจะยกเวทีกันไปที่ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เพื่อให้รองรับผู้ชมที่จะมาเข้ารับชมการตัดสินสุดยอดนักล่าฝัน ด้านเวที เราจะมีการปรับรูปแบบให้ใหญ่และอลังการมากขึ้น เพราะเวทีเดิมที่ ธันเดอร์โดม รูปแบบของเวทีจะมีปีกยื่นออกมาอาจจะทำให้บังคนดู และจะเน้นเรื่องของแสงสีเสียงให้ดีขึ้นกว่าเดิม ส่วนโชว์ของนักล่าฝันบนเวทีจะตื่นเต้น เข้มข้นข้นกว่าเดิมแน่นอน เพราะตอนนี้เด็กๆ เขาเหลือกันแค่ 5 คน แต่ละคนต้องโชว์เพลงกันอย่างน้อยคนละ 2 เพลง เรียกได้ว่ารอบนี้เราจะปล่อยให้เด็กๆ ได้โชว์ของกันอย่างเต็มที่ แล้วให้คนดูเป็นคนตัดสินเองว่าใครเหมาะสมกับตำแหน่ง สุดยอดนัก
ยอดนักล่าฝันของซีซั่นนี้ อยากให้ลองติดตามกันดูครับว่าใครจะเป็นสุดยอดนักล่าฝันของเราในปีนี้”

สำหรับสุดยอดนักล่าฝันจะได้รับรางวัลคอนโดมิเนียมพร้อมเงินรางวัลรวมมูลค่า 5,350,000 บาท, อันดับ 2 รับรถยนต์มาสด้า 3 (5 ประตู) และเงินเติมน้ำมันฟรี 3 ปี มูลค่า 1,381,100 บาท, อันดับ 3 รับรถยนต์มาสด้า 3 (4ประตู) มูลค่า 968,000 บาท ซึ่งรวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดที่ 12 นักล่าฝันจะได้รับเกือบ 9 ล้านบาท

มาติดตามลุ้นกันว่าระหว่าง ปั๊ม V8, กู๊ด V10, รอน V12, นัท V13 และ กี๋ V14 ใคร จะเป็นผู้คว้าตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝัน ประจำรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 รอบสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ ถ่ายทอดสดจากอิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 21.00-23.30 น. ผ่านทางทรู มิวสิค (ช่อง 26) และ โมเดิร์นไนน์ ทีวี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.