Travis & SImple Plan Live In Bangkok

| เปิดอ่าน

สองพลังร็อค สองอารมณ์ ในแบบอังกฤษของ ทราวิส และพ็อพพังค์จาก ซิมเพิล แพลน บนเวทีเดียวกัน ที่มาให้คอร็อคชาวไทยได้มันส์กันไปแล้วเมื่อค่ำวันก่อน ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่บรรดาคอเพลงร็อคเมืองไทยไม่อยากพลาด กับสองวงร็อค สองสไตล์ จากสองฟากฝั่งทวีป อย่างบริทร็อครุ่นเก๋า ทราวิส วงบริทป๊อปน้ำดีจากสก็อตแลนด์ที่สร้างชื่อด้วยผลงานเพลงที่คออินดี้ไปจนถึงคอเพลงสากลคุณภาพชาวไทยได้รู้จักมานานกว่า 10 ปี กับอีกหนึ่งวงพ็อพพังค์ชื่อดัง ซิมเพิล แพลน วงร็อคแนวอเมริกันจ๋าที่มีสาวกในบ้านเราอยู่ไม่น้อย ขอใช้เวทีร่วมกันเพื่อสร้างความมันส์ในแบบของตัวเอง กับ Travis & Simple Plan Live In Bangkok

ซิมเพิล แพลน ขอเปิดเวทีเป็นวงแรกในค่ำคืน ที่ต้องถือว่าเป้นครั้งที่สองของพวกเขากับการมาเยือนแฟนเพลงชาวไทยหลังจากงาน A Big Rock Day เมื่อ 3 ปีที่แล้ว กลับมาคราวนี้ดีกรีร้อคแบบอเมริกันของพวกเขาก็ยังครบเครื่องเช่นเคย โดยเบิ้ลสองเพลงรวด Generation และ Take My Hand หลังจากนั้นขาพังค์ชาวไทยก็พร้อมใจกันโดดเมื่อเพลง Shut Up ดังขึ้น และไม่ลืมที่จะส่งซิลเกิ้ลที่กำลังแรงอยู่ตอนนี้อย่าง Your Love Is A Lie ให้ฟังกัน ไม่เพียงเท่านั้น ซิมเพิล แพลน ยังแถมโชว์พิเศษในเพลง Low ของ Flo Rida ที่พวกเขายืมมาเล่นในเวอร์ชั่นพังค์สไตล์ของตัวเองเอาใจแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ
หลังจากช่วงของความมันส์ผ่านไป ทราวิส ก็ยึดเวทีโชว์ฝีมือบริทร็อครุ่นเก๋าให้สาวกได้เต็มอิ่มกันแบบไม่มีเบรค โดยเฉพาะเมื่อถึงช่วงที่เพลงจากอัลบั้มเก่าๆ ของพวกเขาอาทิอัลบั้ม The Man Who หรือ The Invisible Band ดังขึ้น สาวกอินดี้ทั้งไทยและเทศก็ส่งเสียงโบกไม้โบกมืออย่างแฮปปี้สุดๆ พร้อมกับร้องตามได้จนจบ ทั้ง Sing, Writing To Reach You, Driftwood หรือ Turn ก่อนจะประสานเสียงดังกังวานกับซิงเกิ้ลปัจจุบันที่หลายคนรู้จักกันดี Closer

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.