หมอดูทัก กี๋- กู๊ด V10 ดวงแรง! คอนเฟิร์มตัวเต็งแชมป์เอเอฟ 5

| เปิดอ่าน


อีกแค่อาทิตย์เดียวก็ใกล้จะได้รู้กันแล้วว่าใครจะได้นั่งแท่นสุดยอด นักล่าฝัน แห่งบ้าน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 งานนี้หมอดูชื่อดังเจ้าของฉายา หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม หรือ ศุกฤษฏ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ลงทุนเปิดตำราเช็คดวงนักล่าฝันทั้ง 5 คนที่ยังอยู่ในบ้าน ได้แก่ ปั๊ม V8, กู๊ด V10, รอน V12, นัท V13 และ กี๋ V14 พร้อมคอมเฟิร์มเสร็จสรรพว่าไม่ กู๊ด ก็ กี๋ ที่น่ามีลุ้น เพราะจากสถิติทั้ง 10 วีคที่ผ่านมา หนุ่มกี๋เคยออกมายืนปากเหวเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ส่วนสาวกู๊ดนั้นยังไม่เคยออกมายืนปากเหวเลยแม้แต่ครั้งเดียว

“จากวันเดือนปีเกิดของน้องๆ นักล่าฝันแต่ละคนต้องบอกว่าดวงเค้าแรงมาก ผมช่างใจระหว่าง กู๊ด V10 กับ กี๋ V14 คือ หมอดูเวลาทำนายทุกครั้งก็อยากให้มันถูก ถ้าให้เลือกก็ขอเลือก กี๋ จริงๆ ทั้งกี๋ และ กู๊ด มีโอกาสสูสีกัน เพราะว่า 2 คนนี้ดวงเขาโชคดีมาก ห่างกันแค่ 1 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น เท่าที่ดูถึงวันที่ 2 ส.ค.เนี่ย ถือเป็นวันที่โชคดีที่สุดสำหรับกี๋ เข้าตามเกณฑ์ว่าจะเป็นคนที่มีชื่อเสียง ส่วนที่สองน่าจะเป็นกู๊ด ผมคอนเฟิร์มว่าแชมป์ปีนี้ไม่ กู๊ด ก็ กี๋ ชัวร์!

ส่วน นัท V13 คิดว่าติดหนึ่งในสามแต่ว่าคงไม่ได้ถึงตำแหน่งแชมป์ อย่างเช่น กรีน V16 ดวงเขายังไม่ถึงขั้นแชมป์ แต่อยากให้จับตาดูว่า ต่อไปกรีนจะมีชื่อเสียงมาก มีโอกาสได้เป็นดาราเพราะว่าหน้าเขาเป็นโค้งดาวพฤหัส หรือถ้าได้เป็นนักร้องก็จะเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ส่วน ปั๊ม V8 ทำท่าว่าน่าจะได้แต่คงไม่ติดหนึ่งในสาม และคนสุดท้ายที่ถือว่าดวงน่าเป็นห่วงมากที่สุดคือ รอน V12 เพราะเท่าที่ดูจากวันเกิดรอนเป็นคนเดียวที่ไม่มีดวงแชมป์ในปีนี้ แต่เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของคนหลายล้านคนที่โหวตเข้ามาให้กับน้องๆ ซึ่งทุกคนก็มีสิทธิ์เท่ากันที่จะคว้าตำแหน่งนี้”

มาติดตามลุ้นกันว่าใครจะคว้าตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝันจากบ้าน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ผ่านทางทรู รียลลิตี้ (ช่อง20) ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมชมบรรยากาศคอนเสิร์ตแบบสดๆ ทางทรู มิวสิค (ช่อง26) และโมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 21.00-23-30 น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.