นัท ลั่นไม่เคยใช่เงินโหวตพรีเซ็นเตอร์! โต้แฟนคลับแอนตี้ รุจ

| เปิดอ่าน


กำลังฮอตขึ้นทุกที สำหรับนักแสดงหน้าใหม่ที่ความโด่งดังไม่แพ้คนอื่นอย่าง นัท AF4 - ณัฐ ศักดาทร จากแรงเชียร์และแรงโหวตของแฟนคลับทำให้หนุ่มนัทได้รับคัดเลือกเป็น Top Teen Idol สุดยอดขวัญใจวัยทีนเมืองไทย ที่ได้รับบทบาทพรีเซ็นเตอร์แสดงหนังโฆษณาชุดใหม่ของ ดัชมิลล์ ซึ่งมีการเปิดตัวไปเมื่อวานนี้ โดยวันนี้มีแฟนคลับมาให้กำลังใจหนุ่มนัทกันล้นหลาม ประกบกับพรีเซ็นเตอร์สุดออตอีกคนอย่าง รุจ เดอะสตาร์ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ล่าสุดมีข่าวว่าแฟนคลับทั้งสองฝ่ายต่างไม่พอใจที่ขวัญใจต้องมาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์งานเดียวกัน

ซึ่งหนุ่ม นัท กล่าวเปิดใจถึงความรู้สึก ที่ได้รับการโหวตเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้ว่า "รู้สึกดีใจ และโชคดีมากครับ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ชิ้นนี้ เพราะมีดารานักแสดงหลายต่อหลายท่านที่มีชื่อได้เข้าชิง ก็บอกตรงๆว่าหลายๆท่านก็มีประสบการณ์ และไม่คิดว่าตัวเองจะได้ ซึ่งตนรู้สึกโชคดีที่มีคนรัก และยื่นโอกาสให้กับเรา"

"อย่างวันนี้แฟนคลับก็มาให้กำลังใจกันตั้งแต่ออกจากบ้าน ก็รู้สึกว่าแฟนคลับให้ความรักเราอย่างเหนียวแน่น เป็นอะไรที่ประทับใจมากครับ"

จากข้อซักถามที่ว่ามีการเอารุจกับนัทมาประชันกันมีคนสงสัยว่าแล้วแฟนคลับจะตีกันมั๊ย นัทกล่าวว่า "อย่าเรียกว่าประชัดกันเลยครับ เรียกว่าร่วมมือกันดีกว่า ซึ่งเค้าก็มาจากเดอะสตาร์ ผมก็มาจากafคนอาจจะมองว่า2เวทีนี้เป็นคู่แข่งกัน แต่ว่าการที่เราทั้งสองคนได้มาร่วมงานกันก็เหมือนเป็นตัวแทนจาก2เวที ที่แสดงให้เห็นว่าคนในวงการบันเทิงสามัคคีกัน พร้อมที่จะร่วมงานกันได้เสมอ"

ส่วนว่ากลัวมั๊ยที่จะมีการแย่งซีนกัน นัทกล่าวว่า "ไม่หรอกครับ คือมีทั้งคนที่รู้จักเราหรือไม่รู้จักเรา ซึ่งการที่เรามาร่วมงานตรงนี้เป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์มากกว่า"

ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อไปว่า มีกระแสในอินเตอร์เน็ตออกมาว่าแฟนคลับทั้งสองฝ่ายโจมตีกัน นัทกล่าวว่า "คงไม่มีอะไรมากหรอกครับ อาจจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า สุดท้ายแล้วพอโฆษณาออกมาแล้วคงจะดีขึ้นเพราะโฆษณากันคนละตัว" และนัทยังกล่าวต่อไปว่า "ในส่วนที่ไม่ดีก็ปล่อยทิ้งไป มันไม่ใช่อะไรที่จะมาเครียด เราควรจะมาสร้างสิ่งที่ดีๆร่วมกันมากกว่า ด้านตัวรุจจนัทก็ได้มีโอกาสคุยกันหลังเวทีแล้ว เค้าก็เป็นคนที่เฟรนลี่ดี"

ส่วนที่มีข่าวออกมาว่าที่นัทได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ชุดนี้เพราะบ้านเราเงินหนา นัทกล่าวว่า "ไม่เป็นความจริง แล้วข่าวนี้ยังมีอีกเหรอครับ งั้นนัทไม่ขอตอบละกันไปถามแฟนคลับนัทเอาเองแล้วกันเพราะเค้าตั้งใจโหวต บางคนเค้าอดหลับอดนอนเพื่อตั้งใจโหวตให้เรา อย่าให้เค้าเสียความรู้สึกเลยครับ" นัทกล่าว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.