5 ศิลปินอินดี้ร่วมขึ้นเวที LOST THE PERFORMANCE สร้างปรากฏการณ์

| เปิดอ่าน


ครั้งแรกที่ คนทำหนัง และ คนทำเพลง มาพบกัน เพื่อร่วมกันถ่ายทอดนิยามแห่ง ความสุข สู่ทุกสัมผัสของคุณ

LOST CONCERT การแสดงในรูปแบบ Conceptual Performance ที่มีศิลปินมาร่วมงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้อย วงพรู นักแสดงและนักดนตรีมากความสามารถ ที่การันตีได้ด้วยรางวัลจากหลากหลายเวที และผลงานการแสดงบนเวทีอันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ อรอรีย์ จุฬารัตน์ ศิลปินสาวกรันจ์เพียงหนึ่งเดียวของยุคสมัยแห่งดนตรีอัลเตอร์เนทีฟที่ห่างหายจากการทำอัลบั้มเต็มไปนานกว่า 10 ปี และกำลังจะหวนคืนสู่วงการเพลงอีกครั้ง ริค วชิรปิลันธิ์ โชคเจริญรัตน์ ศิลปินสาวผู้สร้างความแปลกใหม่ให้แก่วงการดนตรี ด้วยเสียงร้องที่โดดเด่นเป็นแนวทางของตนเองอย่างชัดเจน และไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ คิว สุวึระ นักร้องนำจาก วงฟลัวร์ วงดนตรีร็อครุ่นใหม่ที่ถูกพูดถึงทั้งในแง่ความโดดเด่นของการแสดงบนเวที และงานเพลงที่สร้างสรรค์ในทุกรายละเอียด และ ญารินดา บุนนาค นักร้องหญิงที่มีผลงานมาแล้วทั้งกับค่ายเพลงใหญ่และผลงานที่สร้างสรรค์ด้วยฝีมือของตนเอง

ร้อยเรียงท่วงทำนองเพลงโดยนักดนตรีคุณภาพ วิชญ วัฒนศัพท์ (โหน่ง ทีโบน) ที่ฝากผลงานไว้มากมายทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง สอดประสานการกำกับภาพเคลื่อนไหวโดยผู้กำกับหญิงแห่งยุค นิสา คงศรี เจ้าของผลงานภาพยนตร์ เด็กโต๋ และ ปักษ์ใต้บ้านเรา

พบกับการแสดงสดภาพและเสียงผ่านมุมมองของ น้อย วงพรู อรอรีย์ ริค วชิรปิลันธิ์ ญารินดา และคิว วงฟลัว ใน LOST CONCERT ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ วันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม 2551 เวลา 18.00- 22.00 น. บัตรราคา 1500/ 1200/ 800/ 500 จัดจำหน่ายที่ Thai ticket major ทุกสาขา รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ผ่านมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.