โจอี้ บอย ฟุ้ง ซานมิเกล วอลุ่ม 8 นัดล้างตาปะทะความมัน

| เปิดอ่าน


กลับมาสร้างสรรค์ความมันสะเทือนเวทีกันอีกครั้งกับงาน ซานมิเกล มิวสิค เฟส วอลุ่ม 8 ที่จัดโดยคลื่นอ้วน 104.5 แฟต เรดิโอ ซึ่งครั้งนี้ใช้ชื่อตอนมัน มัน ว่า ฮิปฮอป ร็อค แก๊งค์สเตอร์ ที่มีเหล่าเจ้าพ่อฮิปฮอปของเมืองไทย นำทีมโดยมาเฟีย โจอี้บอย แทคทีมพันธมิตร สิงห์เหนือเสือใต้ , Spydamonkee (สไปดามังกี้) นัดหมายปะทะความมันส่งเทียบเชิญขาร็อคสุดขั้ว อย่างวง Cell (เซลล์) วงร็อคจากประเทศลาว และ Flure (ฟลัวร์) มาประลองความมันส์แบบแก๊งค์สเตอร์ให้บังเกิดบนเวที !!

งานนี้เจ้าพ่อฮิปฮอป โจอี้บอย ยังฝากมาว่า “เจอกันให้ได้นะครับ เพราะในงาน ซานมิเกล มิวสิค เฟส วอลุ่ม 8 ครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ผมคนเดียว ยังมีเพื่อนพ้อง พี่น้อง อีกเยอะแยะมากมาย ที่เตรียมตัวเสิร์ฟความสนุก ปะทะ ความมันกันบนเวที ซึ่งจะสนุกแบบไหน และ มันยังไง ติดตามกันให้ได้ แต่ที่แน่ๆ สาวก
ฮิปฮอปไม่ควรพลาด เพราะพวกเราเตรียมความมัน ไว้รอพวกคุณอยู่ครับ” โจอี้ กล่าว

เอ้า! ชาวฮิปฮอป ร็อคสตาร์ ทั้งหลายทราบแล้วบอกต่อ! งานนี้ห้ามพลาด ขึ้นทะเบียนร่วมเข้าแก๊งค์พร้อมกันในวันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปที่ JJ Mall (เจ เจ มอลล์) เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ บัตรราคา 50 บาทรีบแซงคิวจองบัตรร่วมก๊วนก่อนใครได้ที่ 02-641-5394 งานนี้ช้าหมด..อดเฮ้ว จะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.