ทรู คุยเขื่องเ อเอฟ 5 ทุบสถิติ ยอดโหวต- แชท ต่อสัปดาห์!

| เปิดอ่าน


มาถึงโค้งสุดท้ายสำหรับรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชียซีซั่น 5 ที่เหลืออีกเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้นก็จะได้ทราบกันแล้วว่าใครจะได้เป็นสุดยอดนักล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชียซีซั่นที่ 5 นี้

โดย นายองอาจ ประภากมล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสาย Commercial บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยว่า “รายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 นี้ ยังคงมีสีสัน ความสนุก และได้รับความนิยมไม่แพ้ซีซั่นก่อนๆ เมื่อเปรียบเทียบอย่างไม่เป็นทางการในหลายๆ ด้าน อาทิ ผลโหวต ที่เพิ่มขึ้นสูงมาก เมื่อเปรียบเทียบในช่วงเวลาเดียวกัน โดยในบางสัปดาห์มียอดโหวตสูงถึง 3.9 ล้านโหวต ซึ่งเป็นการทำลายสถิติยอดโหวตต่อสัปดาห์ที่สูงที่สุด นับตั้งแต่ดำเนินรายการมา 5 ปี ส่วนเรื่อง แชท ทางหน้าจอก็ถล่มทลายกว่า 30,000 ข้อความต่อสัปดาห์ โดยเฉพาะในช่วงทุกคืนวันเสาร์ หลังคอนเสิร์ตเลิก ที่เราเปิดให้แชทตั้งแต่เวลา 23.00-03.00 น. แต่มีบางสัปดาห์ในช่วงนี้มีคนแชทเข้ามามากกว่า 7,000 ข้อความ ทำให้ต้องขยายเวลาแชทออกไปจนถึงเวลา 05.00 น.

นอกจากนี้ในเรื่องเรทติ้ง ก็ไต่อันดับเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งใกล้โค้งสุดท้ายมากขึ้นเท่าไหร่ ความเข้มข้นของรายการก็เพิ่มขึ้นเท่านั้น เป็นผลให้เรทติ้งเพิ่มสูงขึ้นตามระยะเวลาของรายการ ซึ่งในขณะนี้ได้แซงหน้าเรตติ้งซีซั่นที่ 4 ไปเรียบร้อยแล้ว ทั้งทาง ทรูวิชั่นส์ และ โมเดิร์นไนน์ ทีวี รวมถึงจำนวนผู้ชมที่เข้าชมคอนเสิร์ต ณ ธันเดอร์โดม ที่สามารถจุคนได้มากกว่า 5,000 คน ก็ยังคงแน่นในทุกรอบ แต่อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่จบซีซั่น ยังต้องคอยติดตามกันต่อไปอีก 2 สัปดาห์ที่เหลืออยู่ จึงจะสรุปได้แน่นอนอีกครั้งหนึ่ง ผมก็อยากให้ทุกคนติดตามลุ้นกันต่อไปว่า นักล่าฝันคนไหนจะได้เป็นแชมป์ในซีซั่นนี้ครับ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.