SJ เปิดตัวยูนิตใหม่ Super Junior - Happy

| เปิดอ่าน
เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่กับยูนิตใหม่ Super Junior - Happy ของบอยแบนด์สุดฮอต Super Junior ( ซูเปอร์จูเนียร์ ) ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในประเทศเกาหลี ถือเป็นยูนิตพิเศษที่ออกมาต้อนรับหน้าร้อน เพียงแค่ปล่อยซิงเกิลแรกด้วยเพลง Cooking? Cooking! ก็ได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีSuper Junior ( ซูเปอร์จูเนียร์ ) กลุ่มนักร้องชื่อดังจาก S.M. Entertainment ได้สร้างยูนิตใหม่ที่มีชื่อว่า Super Junior - Happy ออกมาสู่สายตาประชาชน ซึ่งเป็นยูนิตที่ 4 ต่อจาก Super Junior - T, Super Junior K.R.Y และ Super Junior M ยูนิตนี้ประกอบไปด้วยศิลปิน 6 หนุ่มหน้าใสอย่าง อีทึก, เยซอง, คังอิน, ชินดง, ซองมิน และ อึนฮยอก ซึ่งหนุ่มๆ เซ็ทนี้คือกลุ่มเดียวกันกับ Super Junior - T เพียงแค่เปลี่ยนจากหนุ่ม ฮีชอล เป็น เยซอง เท่านั้น

ความคาดหวังในอัลบั้มนี้แฟนๆ จึงตั้งไว้สูงมาก เพราะเมื่อครั้ง Super Junior - Tเปิดตัวกระแสตอบรับกับเพลง Rokkugo ฮิตทั้งในเกาหลี และมาฮอตไกลถึงเมืองไทย เสน่ห์ของอัลบั้ม Super Junior - Happy อยู่ที่ใครฟังแล้วก็ต้องมีความสุข เพราะเนื้อหาแต่ละเพลงจะเน้นสื่อความหมายว่า พวกเขาจะมอบความสนุกและความสุขให้กับคนที่เขารักแบบไม่หยุดยั้ง นั่นก็คือแฟนคลับน่ะเอง ซึ่งนอกจากเนื้อหาอันโดดเด่นกินใจแล้วพวกเขายังไม่ทิ้งเอกลักษณ์ในการเต้นที่แฝงมากับทุกๆ เพลง

ในอัลบั้มนี้หนุ่มๆ เปิดตัวด้วยเพลงน่ารักๆ Cooking? Cooking! ซึ่งเป็นเพลงเต้นสนุกสนาน โดยในเนื้อเพลงจะพูดถึงบรรยากาศแห่งความสุขที่มีคนรักทำอาหารให้ ไม่ใช่แค่เพียงความน่ารักของเนื้อหาและดนตรีของเพลงเท่านั้น ลีลาการเต้นของ 6 หนุ่ม ก็ยังยอดเยี่ยมและสนุกสนานเข้ากับหน้าร้อนได้ดีทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเพลง Pajama Party ที่มีเนื้อร้องที่น่ารักสดใส, เพลง You & I เพลงรักที่มีเสียงกีตาร์เมโลดี้แบบ Swing Rhythm

เพลง Sunny ที่ผสมผสานระหว่างจังหวะดิสโก้และเรโทร และเพลง Good Luck ที่เป็นเพลงสไตล์บัลลาด ที่ผสมผสานความเป็น Super Junior - Happy ได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น พิเศษสุดสำหรับแฟนตัวจริงในอัลบั้ม มีบุคเล็ทเป็นภาพหลากหลายสไตล์เช่น ปาร์ตี้ชุดนอน, ทำอาหาร กว่า 28 หน้าให้ทุกคนได้เก็บสะสมอีกหนึ่งคอลเลคชั่นอีกด้วย !!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.