มิกกี้ ยอมรับกระแสยี้ โต้ลั่นหม่าม้าเปล่าทุ่มโหวตเป็นล้าน!

| เปิดอ่าน


หลังจากโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหูจากแฟนรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ว่าเห็นแก่ตัวที่เลือกใช้สิทธิ์ตุ๊กตาคุ้มกันตัวเอง แทนที่จะเลือกเอาเพื่อน 5 คนกลับเข้าบ้าน งานนี้สาวห้าว มิกกี้ V6 อิสรีย์ ทองธรรมโรจน์ ขอแจงเหตุพร้อมยอมรับได้ถ้าโดนกระแสยี้

สาวมิกกี้ เปิดใจว่า “จริงๆ หนูอยากจะอธิบายว่า การที่หนูได้ ตุ๊กตาภูมิคุ้มกัน มาเพราะทุกคนที่ช่วยโหวตให้หนู ซึ่งพอได้มาหนูก็ประกาศวันจันทร์เลยค่ะว่า จะขอใช้สิทธิ์ ตอนแรกหนูก็ไม่ทราบมาก่อนว่าจะให้ช่วยเพื่อนอีก 5 คนกลับมา หนูก็เลยฟันธงเลยว่า หนูจะใช้สิทธิ์คุ้มครองตัวเอง เพื่อเพื่อนอีก 7 คนที่เหลืออยู่ในบ้านจะได้อยู่ด้วยกันต่ออีก 1 สัปดาห์ แต่ปรากฏว่าผลมันไม่เป็นอย่างนั้น หนูเลยต้องเลือกคุ้มครองตัวเองเพราะสัญญากับเพื่อนทั้ง 7 คนไว้ว่าเราจะอยู่ด้วยกัน สัดส่วนระหว่าง 7 คน กับ 5 คนยังไงหนูก็คงต้องเลือก 7 คนมากกว่า สำหรับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้หนูก็ยินดียอมรับ เพราะหนูคิดว่าหนูทำดีที่สุดแล้ว

ส่วนเรื่องที่บอกว่า หม่าม๊า ทุ่มโหวตให้หนูเป็นล้านๆ คงไม่ถึงหรอกค่ะ ที่บ้านหนูคงไม่ได้เงินเยอะมากขนาดนั้น หม่าม๊าเขาคงช่วยได้ตามกำลังที่มี แต่ถ้าโหวตเป็นล้านคงไม่ใช่มั้งคะ หนูเชื่อว่าแรงโหวตจากที่บ้านอย่างเดียวคงอยู่ไม่ได้ถึงวีคที่ 10 หรอกค่ะ คงเป็นเพื่อนๆ ของหม่าม๊าและแฟนคลับมากกว่าคะที่ช่วยโหวตให้ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้หนูได้มีโอกาสสานฝันให้เป็นจริง”

ติดตามเรื่องราวชีวิตจริงของนักล่าฝันที่คุณชื่นชอบได้ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทรู เรียลลิตี้ (ช่อง20) และชมบรรยากาศการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตแบบสดๆ ทุกคืนวันเสาร์ ทาง ทรู มิวสิค (ช่อง26) และโมเดิร์นไนน์ ทีวี ตั้งแต่เวลา 21.00-23.30 น.


ชมภาพบรรยากาศจากคอนเสิร์ต AF สัปดาห์ที่ 10

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.