หัวเรือใหญ่คลื่น ซี้ด 97.5 FM. ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล แถลงข่าวโปรเจคพิเศษ Seed DJ Show Project 2 การรวมตัวจับไมค์ร้องเพลงขอบคุณแฟนรายการอีกครั้ง !! ของเหล่า ดีเจ.ซี้ด นำทีมโดย ดีเจ.เด-ดาวิเด โดริโก้, ดีเจ.เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม, ดีเจ.แบงค์-ภูมน ตันตยานนท์กุล พร้อมด้วย ดีเจ.ซี้ด ยัง บลัด และ ดีเจ.ซี้ด ซีเนียร์

ซึ่งอัลบั้มนี้จะเข้มข้น ชัดเจน และเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น และพิเศษยิ่งขึ้นชุดภาพที่แสดงออกถึงความเป็นตัวตนที่โตขึ้น เข้มขึ้น และโฉบเฉี่ยวขึ้น ของเหล่า ดีเจ.สายพันธุ์ซี้ด ซึ่งอัลบั้มเพลงและภาพถ่ายทั้งหมดนี้จะอัดแน่นรวมเป็น CD BOX SET Seed DJ Show Project 2 จัดจำหน่ายในราคา 199 บาท โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายมอบให้แก่มูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ซึ่งมูลนิธิดำเนินการโดยนำเงินไปช่วยเหลือการศึกษาของเด็กยากจน และเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย

งานนี้เหล่า ดีเจ.ซี้ด ไม่เพียงแต่ได้กำลังใจจากแฟนคลับที่มาให้กำลังใจอย่างเนืองแน่นเท่านั้น แต่ยังได้พี่ๆ ใจดีที่มาช่วยแต่งเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียงดนตรี และควบคุมการร้องให้ในอัลบั้ม Seed DJ Show Project 2 อาทิ MR.Z สมเกียรติ อริยะชัยพานิชย์, เคลิ้มสมาคม, Sqweez Animal, Scrubb, ลิปตา, อีโบล่า, Slur และ ไทเทเนี่ยม มาให้กำลังใจถึงขอบเวที ณ แกรนด์ ฮอล์ล ชั้น 1 ศูนย์การค้าเอสพลานาด

งานนี้ ดีเจ.ซี้ด ยังขนเพลงในอัลบั้มมาโชว์อุ่นเครื่อง ก่อนไปพบกันแบบเต็มโชว์ในคอนเสิร์ตใหญ่เปิดอัลบั้มเต็มรูปแบบ พร้อมแขกรับเชิญคับคั่งเต็มเวที ในวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2551 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล เวิลด์ ติดตามฟังรายละเอียด Seed DJ Show Project 2 เพิ่มเติมได้ที่คลื่น ซี้ด 97.5 FM. ทุกช่วงดีเจ.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.