LOVEiS presents 15th Anniversary BOYdPOD Bittersweet Once In A Lifetime Concert

| เปิดอ่าน
อิ่มใจรับสายฝน บอย-ป๊อด มอบความสุขล้นอิมแพ็ค อารีน่า กับคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 15 ปี ที่รวมเอาแขกรับเชิญพิเศษของ บอย-ป๊อด ไว้คับคั่ง

อิ่มเอมกันถ้วนทั่ว สมกับที่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ฉลอง 15 ปีที่ฝากบทเพลงดีๆ ให้ชาวไทยได้ฟังกันมาตลอด ของ บอยด์ โกสิยพงศ์ และ ป๊อด- ธนชัย อุชชิน ในคอนเสิร์ต LOVEiS presents 15th Anniversary BOYdPOD Bittersweet Once In A Lifetime Concert ที่ผู้ชมให้การตอบรับเป็นอย่างดีทั้ง 2 รอบ เมื่อวันที่ 15-16 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยเฉพาะกับรอบ 2 ในวันที่ 16 นั้น หลายคนฝ่าสายฝนที่เทกระหน่ำลงมาอย่างหนัก เป็นเหตุให้คอนเสิร์ตล่าช้าออกไปพอสมควร แต่เมื่อเทียบกับความสุขที่บอย-ป๊อด และแขกรับเชิญสุดพิเศษของทั้งคู่ได้มอบให้ ทั่วทั้ง อิมแพ็ค อารีน่า เมือทองธานี ก็มีแต่ความชื่นมื่นจนลืมความวุ่นวายบนท้องถนนข้างนอกไปเลยทีเดียว

หลังจากเปิดเวทีไปกับขบวนเพลงฮิตของบอย-ป๊อดขนาดย่อม รักคุณเข้าอีกแล้ว, เจ้าหญิง และ บุษบา ในเวอร์ชั่นพิเศษ บอย-ป๊อด ทักทายเหล่าผู้ชมนับหมื่นในฮอลล์ในรูปแบบที่เป็นกันเอง เมื่อบรรยากาศพร้อมสำหรับความสุขช่วงต่อๆ ไป กองทัพแขกรับเชิญก็ทยอยออกมาสร้างสีสันในสไตล์ของตัวเอง เริ่มตั้งแต่ นภ พรชำนิ มิวสิคไดเรคเตอร์ของงานนี้มากับเพลง อยากจะขอ อีกหนึ่งเพลงจากอัลบั้ม Simplified ร่วมด้วย รัดเกล้า อามระดิษ ออกมาแจมกับ ป๊อด ในเพลงรักคลาสสิคอีกหนึ่งเพลงของ บอย อย่าง เก็บดาว สาวเสียงสวยที่งานนี้ถูก บอย แอบเมาท์ว่า พี่ต๊งเหน่งลงทุนตัดชุดน้อยกว่าทุกๆ งานที่ผ่านมา ตามคำขอของ บอย ที่อยากเน้นความเรียบง่าย แต่สังเกตได้ว่าแม้จะไม่ได้ชุดใหม่ แต่ชุดของ ต๊งเหน่ง- รัดเกล้า ก็สวยพร้อมสำหรับขึ้นเวทีอยู่เสมอ

จากรุ่นใหญ่ ต่อกันที่รุ่นเล็กที่สุดของตระกูล กับ Rhythm & Boyd E1ven1h (ริธึ่ม แอนด์ บอยด์ อีเลเว่นท์) 11 หนุ่มเสียงดีที่บอยปั้นขึ้นมา ถึงช่วงนี้ บอย ส่งมอบเวทีให้ ป๊อด นำทีมหนุ่มๆ ทั้ง 11 คน ด้วยเพลงของพวกเขาที่ ป๊อด ขอเป็นตัวพ่อสักครั้ง ทั้งเพลง คำถามโง่ๆ และ น้องเอ๋ย ก่อนที่จะเข้าเพลงของตัวเองจากอัลบั้ม Bittersweet อย่าง เรื่องบ้าๆ ที่ทำธีมออกมาเก๋ไก๋ แถม บอย- ป๊อด ยังนัดกันออกสเต็ปด้วยท่าโรบ็อท พร้อมมหกรรมนักเต้นตัวประกอบใส่หน้ากาก แต่ขอบอกว่าไม่ใช่แค่กลุ่มแดนเซอร์ธรรมดาๆ เพราะในทีมแดนเซอร์ก็มีศิลปินรับเชิญแอบเป็นเซอร์ไพรส์อยู่หลายคนทีเดียว เริ่มตั้งแต่ บอย- ตรัย ภูมิรัตน, บอย พีซเมคเกอร์ และ เบน ชลาทิศ ออกมาเฉลยหน้าตาตัวเองในเพลง คนข้างล่าง ก่อนที่จะเฉลยอีกหนึ่งหนุ่มคือ โป้ โยคีเพลย์บอย มาในเพลง เที่ยงคืน ประกบแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง โจอี้บอย กับอีกหนึ่งหนุ่มปริศนาที่ออกมาทีไรเป็นกรี๊ดทุกงานอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มากับเอกลักษณ์ท่าเต้นยียวนในเพลง ฮอร์โมน หนึ่งงานจากปลายปากกาของ บอย โกสิยพงศ์ ที่สร้างชื่อให้ กรูฟไรเดอร์ส เป็นที่รู้จักจนถึงวันนี้

เสร็จจากช่วงมันส์ๆ ทั้งบอย และ ป๊อด ก็แว้บไปปรากฏตัวกับเวทีเล็กด้านล่างให้ได้ใกล้ชิดแฟนๆ กันสุดๆ ด้วยบทเพลงโรแมนติกตลอดซีน เริ่มด้วย คำไม่กี่คำ พร้อมแขกรับเชิญเสียงนุ่ม ธีร์ ไชยเดช ตามมาด้วย อัญชลี จงคดีกิจ หนึ่งเดียวคนนี้ของวงการที่เต็มใจมาขึ้นเวทีในวันนี้ มากับเพลง รัก ทำให้บรรยากาศในอิมแพ็ค อารีน่า โรแมนติคขึ้นมาจนไม่อยากให้จบเพลง แต่ทันทีที่แขกพิเศษอีกคนอย่าง โต๋- ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ถอดหน้ากากลงจากเวทีใหญ่มาแจมเปียโนด้านล่างก็เล่นเอาอิมแพ็คแทบจะแตกด้วยเสียงกรี๊ดได้เหมือนกัน กับสองเพลงซึ้งๆ ที่โต๋ร่วมแจม อย่าง จะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ และ หวานขม ก่อนจะกลับขึ้นเวทีใหญ่เพื่อเป็นเกียรติกับแขกรับเชิญอีกคนที่ถือเป็นอีกหนึ่งตำนานวงการเพลงเมืองไทยอย่าง วินัย พันธุรักษ์ กับเพลงที่หลายๆ คนรอคอยที่จะฟัง ช่วงที่ดีที่สุด พร้อมเพลงอมตะของ วินัย อีกหนึ่งเพลงอย่าง สิ้นกลิ่นดิน ที่ ป๊อด อยากให้ทุกคนได้ฟังและปรบมือให้ดังที่สุดให้กับตำนานเพลงเมืองไทยผู้นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.