ครูรักษ์ ติงเด็กยังไม่รู้หน้าที่ ยันความรักไม่ใช่เรื่องผิด แต่ต้องดูกาลเทศะ

| เปิดอ่าน


หลังจากเกิดกระแสเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ ของเหล่านักล่าฝัน ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 จนทำให้ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนระหว่าง ปั๊ม V8 กรีน V16 และ ว่าน V15 ต้องสั่นคลอน ร้อนถึงเหล่าเทรนเนอร์ต้องยื่นมือเข้าเคลียร์ปัญหาหัวใจให้กับเด็กๆ ในบ้าน โดยเฉพาะ ครูรักษ์- ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ ที่ดูจะบอกเล่าพฤติกรรมของเด็กๆ ที่ตกเป็นข่าวได้ตรงไปตรงมาที่สุด

“จริงๆ แล้วปัญหาที่เกิดเรื่องนี้เพราะเด็กเขาไม่รู้จักกาลเทศะ ไม่รู้หน้าที่ของตัวเองว่าตอนนี้กำลังทำอะไรกันอยู่ เพราะว่าพวกเขายังเด็กมาก เพิ่งจะ 18 กันเอง ประสบการณ์ในการใช้ชีวิตยังน้อย มันยังแค่ผิวเผินเพราะเพิ่งมาอยู่ด้วยกันแค่ไม่กี่เดือน ที่พูดแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าความรักไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดีนะ บางคนเก่งฉลาด แต่เสียคนเพราะความรักก็เยอะ ก็ได้มีโอกาสเรียกทั้ง ปั๊ม และ กรีน มาคุยเรื่องกาลเทศะแล้ว ซึ่งคิดว่าเขาน่าจะเข้าใจ

ส่วน ว่าน ก็ได้แต่ปลอบเพราะรู้ว่าเขาเสียใจ ไม่อยากให้เขามองตัวเองกระจอก ไม่อยากให้เขามองโลกเป๋ๆ เพราะผิดหวังเรื่องความรัก ก็พยายามให้เขาทำใจแล้วกลับมาเป็นเหมือนเดิม เพราะพวกเขายังเด็กมากยังต้องเจออะไรอีกเยอะ อยากให้เด็กๆ รู้จักหน้าที่ของตัวเอง รู้ว่าตอนนี้กำลังทำอะไร โฟกัสกับสิ่งที่กำลังทำ เพราะในเมื่อคุณได้โอกาสมาแล้ว คุณก็ควรจะทำมันให้ดีที่สุด”

ตามติดทุกความเคลื่อนไหวของนักล่าฝัน 7 นักล่าฝันที่เหลืออยู่ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางทรู เรียลลิตี้ (ช่อง20) พร้อมรับชมบรรยากาศคอนเสิร์ตแบบสดๆ ผ่านทางทรู มิวสิค (ช่อง26)และทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกคืนวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 21.00-23.30 น.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.