ว่าน ยืดอกรับสภาพผู้แพ้! กรีนบอก ปัดเรื่องรัก ขอโฟกัสแค่ล่าฝัน

| เปิดอ่าน


กลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ อีกแล้ว สำหรับเรื่องราวรักสามเส้า เพราะเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ ระหว่าง หนุ่มว่าน V15 - สาวกรีน V16 - หนุ่มปั๊ม V8 นักล่าฝันจากบ้าน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ที่มีทีท่าว่าจะไม่ธรรมดาซะแล้ว

เมื่อหนุ่ม ว่าน V15 ยศนันท์ วงษ์เซ็ง เปิดใจถึงเรื่องราวรักสามเส้าครั้งนี้ว่า “ถ้าถามว่ารู้สึกยังไงกับ กรีน ว่านตอบได้เต็มปากเต็มคำว่า ว่านชอบกรีนครับ ว่านก็ไม่รู้ว่าเกิดตั้งแต่เมื่อไหร่ คงเป็นเพราะความเฟรนด์ลี่ของกรีน เขาเป็นคนน่ารัก จะคอยถามคอยเป็นห่วงตลอด เป็นอะไรหรือเปล่า กินยาหรือยัง ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่ในบ้านมาว่านจะได้ยินคำถามเหล่านี้จากกรีนมากที่สุด เลยทำให้ว่านรู้สึกประทับใจ หลังจากที่ออกจากบ้านมามีสองคนที่ว่าน คิดถึงมากที่สุดคือ รอน กับ กรีน รอนเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งเราสนิทกันตั้งแต่ก่อนเข้าบ้าน ส่วนกรีนนี่ว่านเริ่มไม่แน่ใจตัวเองว่าคิดยังไงกับกรีนกันแน่ เคยลองแต่งเพลงให้กรีน แต่แล้วความหมายมันเริ่มไปทางนั้นแล้ว เลยพยายามบอกตัวเองว่า เฮ้ย ! เราเพื่อนกันนะ แต่มันก็คิดเกินเพื่อนไปแล้ว

และพอได้มีโอกาสกลับเข้าบ้านอีกครั้ง ผมก็ได้ลองไปคุยกับกรีนเขาดู เขาบอกว่า เขาไม่ได้โฟกัสกับเรื่องความรัก ตอนนี้ขอโฟกัสกับการร้องเพลงเพราะมันคือความฝันของเขาและทุกคนก็คือ เพื่อนกัน ทำให้ว่านรู้ว่าควรทำตัวยังไง และจะวางตัวแบบไหนครับ ว่านก็จะกลับไปสู่จุดเริ่มต้นคือ เราเป็นเพื่อน ยังไงกรีนก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของว่านคนหนึ่ง

กับ พี่ปั๊ม ผมก็ได้มีโอกาสคุยกันแล้ว เรื่องนี้ไม่มีใครผิดทั้งกรีนทั้งพี่ปั๊ม ถ้าจะผิดก็ตัวว่านเองที่คิดอะไรเกินเลย ตอนนี้คนที่เข้าใจว่านที่สุดคือ พี่ปั๊ม และคนที่เข้าใจพี่ปั๊มและกรีนที่สุดคือ ว่าน อย่าพูดคำว่ารักสามเส้าเลยครับ เพราะยังไงเราทั้งสามคนก็เป็นเพื่อนกัน และว่านสัญญาว่าจะกลับไปเป็นเพื่อนที่น่ารักของกรีนเหมือนเดิมครับ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.