ทรูมิวสิค ท็อป 20 ไลฟ์ปาร์ตี้

| เปิดอ่าน
ระเบิดความมันส์กันจนเวทีแทบพัง สำหรับคอนเสิร์ต ทรูมิวสิค ท็อป 20 ไลฟ์ปาร์ตี้ ซึ่งมีการจัดเป็นประจำทุกเสาร์แรกของเดือน ที่ ซานติก้า เอกมัย 13 กับการนำศิลปินที่ฮอตฮิตติดชาร์ตจากการโหวต มาวาดลวดลายโชว์เพลงกันสดๆ งานนี้ทีมข่าวบันเทิง เก็บภาพ 3 บอยแบนด์ กับ 1 วงร็อคมาฝากกัน

เริ่มต้นความมันส์ด้วยวงที่ห่างหายจากวงการเพลงไปกว่า 2 ปี วง ZEAL (ซิล) กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ดาว ที่ติดชาร์ต ทรูมิวสิค ทั้งที่เพลงเพิ่งถูกปล่อยออกมาไม่นานนัก และคั่นอารมรณ์ร็อคกันเล็กน้อย กับความสนุกจากวง C-Quint (ซีควินท์) ในเพลงที่มีบีทมันๆ ของ 5 หนุ่ม จากอัลบั้มแรกของพวกเขาในเพลง ต่อให้โลกหยุดหมุน ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจนผับซานติก้าแทบแตก และปล่อยของแบบติดๆ กันไปเลยกับเพลงในจังหวะ Battle Beat หน้าไม่อาย และทางโปรดิวเซอร์คอนเสิร์ตกลัวว่าแฟนขาร็อคยังไม่จุใจ วงซีล ก็ขอกลับมาเขย่าเวทีอีกครั้งแบบนันสต๊อป 2 เพลงรวดเลยทีเดียว กับเพลง หมดชีวิต (ฉันให้เธอ) และเพลง สองรัก ที่ผู้ชมต่างร้องตามกันกระหึ่ม

และมาต่อกันด้วยบอยแบนด์ไทยต่างสัญชาติ วง K-OTIC (เคโอติก) 5 หนุ่มหน้าใสกิ๊บ ที่ตอนนี้มาแรงทีเดียว กับเพลง Free Style และเพลงนี้ยิ่งแรงทวีคูณเข้าไปอีกเมื่อเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Free Style ได้นำเพลงของพวกเค้ามาประกอบในเกม ซึ่งทำให้แฟนเพลงของพวกเขาขยายวงกว้างออกไปมากขึ้น คอนเสิร์ตครั้งนี้เลยไม่พลาดที่จะหยิบยกเพลงนี้มากระชากอารมณ์กัน และถึงเวลาที่เสียงกรี๊ดลั่นขึ้นอีกครั้งเมื่อวง Forget-me-not (ฟอร์เก็ทมีน็อต) วงที่เกิดจากการรวมตัวของ 5 หนุ่ม AF แจ็ค-โด่ง-ตูน-ต้า-โจ้ ที่ต่างสไตล์ ต่างลีลา แต่ลงตัวสุดโต่งเมื่อมารวมตัวกันตามกระแสเรียกร้องของแฟนเพลง ขอมาโชว์ลีลากันแบบเต็มสตรีม กับท่าเต้นสาหร่าย ที่พวกเค้าเป็นคนตั้งมา ในเพลง หนึ่งในคนใกล้ตัว และเพลง รอ ซึ่งทำเอาบรรดาแฟนคลับที่มาชมในซานติก้าถึงกับส่งเสียงกรี๊ดจนเสียงหลบในกันเป็นแถว สุดท้ายปิดคอนเสิร์ตกับวง K-otic อีกครั้งกับเพลง อยู่ในช่วงปรับปรุง และ มายเกิร์ล งานนี้เสียงกรี๊ดถูกยิงออกมาหลายแม็คทีเดียว

และหากใครต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความมันส์ใกล้ชิดศิลปินแบบติดขอบเวทีกับคอนเสิร์ตมันส์ๆ แถมยังได้ลุ้นมีทแอนด์กรี๊ดกับศิลปินที่ชื่นชอบแบบประชิดลมหายใจ พลาดไม่ได้ทีเดียวกับคอนเสิร์ต ทรูมิวสิค ท็อป 20 ไลฟ์ปาร์ตี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ทรูมิวสิคอัพเดทในwww.truemusic.comArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.