ซิ่งล่าฝัน 2 วิ่งฉิว! สุกี้ คืนสิ่งดีสู่โลก ผุดคอนเสิร์ตการกุศล

| เปิดอ่าน
สุกี้- กมลสุโกศล แคลปป์ เจ้าของรายการดรีมเชสเซอร์ ซิ่งล่าฝัน 2 พร้อมด้วยผู้บริหารจาก มูลนิธิรักษ์ไทย และ บริษัท เอพี ฮอนด้า จำกัด จัดแถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ต Dream Chaser Live 2008 Bikers & Rockers Save The World ซึ่งจะจัดขึ้นในวันสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2551 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนางานนี้ สุกี้ พร้อมด้วยพันธมิตร ได้ร่วมกันเปิดแถลงข่าวกันไปแล้วเมื่อวันก่อน ณ ร้าน Curve เอกมัย โดยมี ดีเจ โด๋ว- มรกต โกมลบุตร รับหน้าที่พิธีกรรับเชิญ ร่วมพูดคุยสนทนาถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตนี้ พร้อมทั้งตัวแทนจาก มูลนิธิรักษ์ไทย และ ตัวแทนจาก เอพี ฮอนด้า จำกัด ให้เกียรติร่วมงาน

หลังจากรายการ ดรีมเชสเซอร์ ซิ่งล่าฝัน 2 เดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางในซีซันนี้ จากการการเดินทาง ทำให้ สุกี้- กมลสุโกศล แคลปป์ เห็นมุมมองของสังคมและเปิดโลกทัศน์กว้างขึ้น ได้สัมผัสชีวิตผู้คน ความเป็นอยู่ สภาวะสิ่งแวดล้อม สะท้อนให้เห็นตัวตนคนรอบข้าง ที่สุกี้อยากจะช่วยอยากจะทำให้มนุษย์ และโลกเราดีขึ้น และเป็นความตั้งใจของ สุกี้ ที่จะทำรายการ ดรีมเชสเซอร์ ควบคู่กับการทำการกุศล เพื่อหารายได้มอบให้กับหน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่ง ซึ่งเมื่อครั้งแรก สุกี้ ก็ได้จัดคอนเสิร์ตหารายได้มอบให้กับ มูลนิธิเพื่อนช้าง ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเมื่อปีก่อนสำหรับครั้งนี้ สุกี้ และรายการ ดรีมเชสเซอร์ ซิ่งล่าฝัน 2 จับมือร่วมกับ มูลนิธิรักษ์ไทย จัดคอนเสิร์ต Dream Chaser Live 2008 Bikers & Rockers Save The World เพื่อรณรงค์ลดสภาวะ โลกร้อน จึงได้ผุด Dream Chaser Live 2008 Bikers & Rockers Save The World คอนเสิร์ตที่รวมพลคนดนตรี ต่างมุมต่างแนวเพลงต่างความคิด แต่มีจุดประสงค์เดียวกัน คืออยากจะทำให้โลกเราดีขึ้น จากศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ โมเดิร์นด็อก, กรู๊ฟไรเดอร์ส, ฟลัว, แทดทูคัลเลอร์ และ วีนัสบัตเตอร์ฟลาย ที่มารวมพลังสร้างให้โลกของเราดูดี และน่าอยู่ โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะเริ่มเปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2551 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

นอกจากคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินดังกล่าวแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย อาทิ นิทรรศการภาพถ่าย ดรีมเชสเซอร์ โดยฝีมือของ สุกี้ ที่เก็บภาพจากการเดินทางครั้งนี้มาเรียงร้อยนำมาให้ชม นับ 10 ภาพ พร้อมจำหน่ายเพื่อนำรายได้สมทบเข้ามูลนิธิรักษ์ไทย, โชว์พิเศษจาก Honda ที่จะนำสตั้นท์แมน มาสร้างสีสันให้โซน Bikers ดูคึกคักและตื่นเต้น พร้อมชมบู๊ธการแสดงสดของ DJ Spidamonkey ที่จะมาโชว์การเปิดแผ่นในลีลาล้ำลึก จนคนที่ชอบฟังเพลงต้องได้เฮ พร้อมด้วยเสื้อยืดจากฝีมือการเพ้นท์ภาพของเหล่าคู่รักศิลปินและนักแสดงชื่อดัง จำนวน 10 คู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ รักษ์โลก ซึ่งจะนำเสื้อเหล่านั้นมาประมูล และมอบรายได้จากการประมูลสมทบให้กับมูลนิธิรักษ์ไทยอีกด้วย

Dream Chaser Live 2008 Bikers & Rockers Save The World จะเปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2551 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เริ่มจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 12 กรกฎาคม 2551 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 300 บาท รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิรักษ์ไทย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.