ลักษ์ 666 จับมือพันธมิตรใจดี ผุดคลื่นวิทยุน้องใหม่ 98.5 GOOD FM พร้อมแถลงข่าวเปดตัวอลังการ เกี่ยวก้อยทีมดีเจและเซเลบริตี้ร่วมงานเพียบ

คิดเล็กๆ ไม่เป็น เน้นแต่งานช้างเสมอ สำหรับ เสนาหอย- เกียรติศักดิ์ อุดมนาค หลังจับงานมีเดียมาแล้วแทบจะครบวงจร คราวนี้หันมาสวมสูทนั่งเก้าอี้ผู้บริหารคลื่นวิทยุน้องใหม่ล่าสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับคลื่น 98.5 GOOD FM คลื่นเพลงอารมณ์ดีที่ไม่มีภาษา พร้อมรับตำแหน่ง managing director ประจำคลื่น คอยบริหารความสนุกและมอบความสุขให้คนฟังตลอด 24 ชม.

งานนี้ผู้บริหารอารมณ์ดีเผยถึงที่มาของ 98.5 GOOD FM ว่า ตนมีความคิดมานานแล้วว่าอยากจะทำคลื่นวิทยุในสไตล์ของตัวเอง ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของของคนวัยทำงานจริงๆ ซึ่งจะต้องมีทั้งสาระและความบันเทิงควบคู่กัน จึงได้มีการเสนอไอเดียไปยัง วิลลี่, เปิ้ล และ แหม่ม ซึ่งก็มีมุมมองไปในทิศทางเดียวกัน จึงมาลงตัวที่คอนเซปท์ของคลื่นดังกล่าว

นอกเหนือจากทีมงาน ลักษ์ 666 แล้ว งานนี้ "พี่หอย" ยังได้ marketing director หนุ่มไฟแรงแห่ง ลักษ์ เรดิโอ แบงก์- ศรัณย์ ชัยปาณี มาเป็นหนึ่งในทีมงานด้วย โดยเผยว่า "ก่อนหน้านี้คลื่น 98.5 FM นำเสนอเพลงในแนว smooth jazz เป็นหลัก พอได้มาลองพูดคุยกับพี่หอยแล้วก็รู้สึกว่ามีมุมมองในการทำคลื่นวิทยุที่คล้ายๆ กัน ซึ่งพอมาเป็นตรงนี้เราก็มีความคิดที่จะขยายกลุ่มคนฟังเพิ่มขึ้น มีความเป็นวาไรตี้มากขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้ทิ้งสไตล์เดิมของคลื่นที่เป็น smooth jazz ก่อนหน้านี้ รายการดีๆ สำหรับคอเพลงแจ๊สเรายืนยันว่ายังมีอยู่"

และเพื่อให้สมกับเป็นคลื่นอารมณ์ดี งานนี้จึงได้เหล่าดีเจทั้งหน้าใหม่และเก่ามาร่วมทีมด้วยอีกเพียบตลอด 24 ชม. ทั้งดีเจปุ้ม- ภัทธีรา สารากรบริรักษ์, ดีเจแอน- ธิติมา ประทุมทิพย์, ดีเจไนซ์- จิรภา วงษ์โฆษวรรณ, ดีเจดีน- ชนัทย์ พัฒนพิฑูรย์, ดีเจเจย์- ศุภกาญจน์ ปลอดภัย, ดีเจแก๊ป- ปณัสย์ ชัยปาณี รวมถึงช่วงของเซเลบริตี้ ดีเจ ที่เชื้อเชิญเหล่าศิลปินมาเปลี่ยนบทบาทเป็นคนเปิดเพลงบ้าง อย่าง ดีเจลูกหว้า- พิจิกา จิตตะปุตตะ หรือ ลูกหว้า ดูบาดู, ดีเจหนึ่ง- อภิวัฒน์ พงษ์วาท แห่งวง อีทีซี. และ ดีเจลูกปัด- ชลนรรจ์ ลิ่มไทย รวมุคงช่วงพิเศษสุดสัปดาห์ที่ยังจะได้อีกหลากหลายดีเจรับเชิญมาร่วมสมทบ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.