SHINee บอยแบนด์ร่วมสมัย นำเทรนด์ทุกด้าน

| เปิดอ่าน
ต้นสังกัด S.M.Entertainment ( เอส เอ็ม เอ็นเตอร์เทรนเม้นท์ ) เป็นค่ายที่ประสบความสำเร็จกับการสร้างบอยแบนด์คุณภาพอย่าง ดงบังชินกิ และ ซูปเปอร์จูเนียร์ จนโด่งดังมาแล้วทั่วเอเชีย ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวบอยแบนด์วงน้องใหม่ของค่ายชื่อ SHINee ( ชายนี่ ) ซึ่งเป็นวงที่ถูกขับเคี่ยวให้มีเสน่ห์ทั้งด้านดนตรี การเต้น และลุคส์ที่ดูสดใสนำเทรนด์SHINee ( ชายนี่ ) 5 หนุ่มหน้าใสบอยแบนด์น้องใหม่ของวงการเพลงเกาหลี ประกอบด้วย จองฮุน, มินโฮ, แทมิน, โอนิว และ คีย์ หนุ่มน้อยวัยมัธยมอายุเพียง 14-18 ปี ที่รวมตัวกันเป็นบอยแบนด์ร่วมสมัยนำเทรนด์ทั้งในด้านดนตรี การเต้น และแฟชั่น ชื่อวง SHINee มาจากการผสมคำว่า Shine + ee หมายถึง ผู้ที่ได้รับแสงสว่าง หรือเป็นดาวจรัสแสง นั่นเอง และความหมายนี้ยังครอบคลุมถึงความมุ่งมั่นที่จะขยายกลุ่มแฟนเพลง ด้วยแนวเพลงที่หลากหลายโดยไม่มีอายุและขอบเขตเป็นตัวจำกัด

SHINee ( ชายนี่ ) เปิดตัวด้วยมินิอัลบั้มชื่อว่า Replay ( รีเพลล์ ) ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับซิงเกิลเปิดตัว แต่งโดยนักแต่งเพลงมือโปรรุ่นเก๋าอย่าง ยูยังจิน ลียุนแจ และทีมแต่งเพลงชื่อดัง เดอะเฮฟวี่เวท ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เจมี่ โจนส์ สมาชิกของวงอาร์แอนด์บีชื่อดัง All 4 One ( ออล โฟร์ วัน ) มาช่วยเพิ่มสีสันให้ดนตรี ซึ่งด้วยองค์ประกอบต่างๆ อย่างดนตรียอดเยี่ยม และเนื้อหาของเพลงที่โดนใจ ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่มีการผสมผสานของดนตรีอย่างลงตัว ฟังติดหู ถูกใจคนฟังตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงผู้ใหญ่

นอกจากนี้ยังมีเพลง In my room ( อิน มาย รูม ) ที่สื่ออารมณ์อกหัก เศร้าซึ้งด้วยเมโลดี้และเสียงร้องที่ไพเราะ เพลง Real ( เรียว ) ที่ผสมผสานหลากหลายจังหวะ ทั้งร็อค คลาสสิค ฮิพฮอพ และอิเล็คโทรนิค ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว นอกจากเพลงที่พวกเขานำมาแนะนำตัวกับแฟนๆ ชาวไทยอย่างเป้นทางการแล้ว 5 หนุ่มยังนำโฟโต้บุ๊คจำนวน 40 หน้า มาให้เพื่อนได้เก็บไว้เป็นคอลแลคชั่น อย่าลืมติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้กับก้าวแรกของ SHINee ( ชายนี่ ) กับมินิอัลบั้มแรก Replay ( รีเพลล์ ) เด็ดขาด !!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.