ตุ้ย-ธีรภัทร์ จับดี.เจ.ซี้ดคว้าไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง

| เปิดอ่าน
เหล่า ดีเจ.ซี้ด เตรียมสร้างปรากฎการณ์ฮือฮาครั้งใหญ่ ด้วยการลุกขึ้นมาคว้าไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง กับอัลบั้มเพลงชุดพิเศษ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลง กับอัลบั้ม Seed DJ Show Project 2 นำทีมโดย ดีเจ.เด-ดาวิเด โดริโก้, ดีเจ.แบงค์-ภูมน ตันตยานนท์กุล, ดีเจ.เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม พร้อมด้วย DJ SEED YOUNG BLOOD และ DJ SEED SENIOR โดยอัลบั้มนี้จะเข้มข้น ชัดเจน และเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นและงานนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาอีกแล้ว เพราะบอสใหญ่ของคลื่น ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล ได้เชิญศิลปินระดับคุณภาพจากหลากค่ายมารวมตัวกันอย่างคับคั่ง ซึ่งการรวมตัวแบบนี้ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ได้แก่ บอย-โกสิยพงษ์, MR.Z สมเกียรติ อริยะชัยพานิชย์, กรูฟไรเดอร์, เคลิ้มสมาคม, Sqweez Animal, Scrubb, ลิปตา, อีโบล่า, Slur และ ไทยเทเนี่ยม ซึ่งศิลปินทั้งหมดนี้จะมาดูแลการผลิตเพลงในอัลบั้มให้เหล่า ดีเจ.ซี้ด อย่างใกล้ชิด ทั้งการเขียนเนื้อร้อง ทำนอง และควบคุมการร้อง

รับรองว่างานนี้แฟนๆ จะได้ฟังผลงานเพลงที่มีคุณภาพด้วยรูปแบบงานเพลงที่ชัดเจนขึ้น และในอัลบั้ม Seed DJ Show Project 2 จะเพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นกับชุดภาพที่แสดงออกถึงความเป็นตัวตนที่โตขึ้น เข้มขึ้น และโฉบเฉี่ยวขึ้น ของเหล่า ดีเจ.ซี้ด ซึ่งอัลบั้มเพลงและภาพถ่ายทั้งหมดนี้จะอัดแน่นรวมเป็นอัลบั้มบ๊อกซ์เซต ทั้ง CD เพลงและ Photobook ให้แฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของเร็วๆ นี้

ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญนี้คลื่น ซี้ด 97.5 FM. เตรียมเปิดแถลงข่าวให้แฟนๆ ทราบโดยทั่วกัน ในวันจันทร์ 14 กรกฎาคม 2551 เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป ณ แกรนด์ ฮอล์ล ชั้น 1 ศูนย์การค้าเอสพลานาด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.