เอ็มทีวี ปรับโฉมใหม่ยกช่อง พร้อมปฏิวัติวงการโทรทัศน์บันเทิง

| เปิดอ่าน
เอ็มทีวี ไทยแลนด์ พร้อมชมได้แล้วทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง 111 ที่เดียว สำหรับสมาชิกโกลด์แพ็คเกจและแพลตทินัมแพ็คเกจ ( ระบบดิจิตอล ) ทั้งนี้ เอ็มทีวี โฉมใหม่จะมีรายการใหม่ล่าสุดจากต่างประเทศ ซึ่งจะแพร่ภาพเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงกิจกรรมและภาพรวมทั้งหมดของช่อง ที่ทันสมัยและตรงใจวัยรุ่นยุคใหม่

สามารถรับชมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2551 ที่ผ่านมา ณ ห้องอาหาร เดจาวู โรงแรม พูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ มีการจัดงานแถลงข่าวและงานปาร์ตี้สุดมันส์เปิดตัวโฉมใหม่ เอ็มทีวี พร้อมกับการแสดงจาก ไซโค, โฟร์-มด, ลิปตา, ซีล และ สล็อต แมชชีน ในงาน It’s My MTV

นอกจากการปรับโฉมใหม่ยกช่องแล้ว เอ็มทีวี ไทยแลนด์ ยังได้จัดกิจกรรม เอ็มทีวี 111 โปรเจค เพื่อขอบคุณแฟนรายการที่ติดตามกันมาอย่างเหนียวแน่น ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นับเป็นกิจกรรมแรกเพื่อให้แฟนรายการได้ร่วมสนุกกับการตอบคำถามชิงรางวัลที่คัดมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ชม เอ็มทีวี รวมทั้งสิ้น 111 รางวัล โดยร่วมสนุกกันได้ง่ายๆ เพียงแค่ติดตามชมรายการของ เอ็มทีวี ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 สิงหาคม ศกนี้ เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟน เอ็มทีวี ไทยแลนด์ ไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้รางวัลกลับไปอย่างแน่นอน ห้ามพลาด !!Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.