เบ็นซ์-หยาด เกาะขอบเชียร์ แอลจี สตารซ์ ทาเลนต์

| เปิดอ่าน
เบ็นซ์-หยาด เกาะขอบเชียร์ แอลจี สตารซ์ ทาเลนต์
ปอ ทฤษฎี- โฬม พัชฏะ- ต๊ะ วริษฐ์ และ แมน การิน 4 พระเอกช่อง 3 ยกขบวนกันมาเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์ ในการประกวด แอลจี สตารซ์ ทาเลนต์ ร่วมด้วยหนุ่ม-สาวชาวละครช่อง 3 ที่มาเชียร์กันถึงขอบเวที นำโดย เบ็นซ์ พรชิตา- หยาด หยาดทิพย์- จุ๊น กิตติคุณ และ อเล็กซ์ เรนเดล พร้อมป้ายไฟครบชุดไม่ต่างกับกองเชียร์เลยทีเดียว

2 พิธีกร "กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ" และ "ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ" นำเข้าสู่โชว์แรกจากผู้เข้ารอบ ทั้ง 12 คน กับเพลงที่ทำให้เราได้รู้จักพวกเค้าในฐานะ คนมีดี ของเวที "แอลจี สตารซ์ ทาเลนต์" ซึ่งนั่นก็คือ "ดรีม คัม ทรู" (DREAMS COME TRUE) เพลงธีมรายการ ต่อด้วยโชว์เพลงละครดังช่อง 3 ซึ่งป็นโจทย์เพลงประจำสัปดาห์ เริ่มด้วยเพลง "ท้าพิสูจน์" จากละคร "พยัคฆ์ร้ายแซ่บอีหลี" โดย 4 สาว ทีมแรก "กล้วย, เชอร์รี่, จ๊ะจ๋า และ ส้ม" ซึ่งก็ออกมาเปรี้ยว เท่ สนุกถูกอกคนยกฮอลล์ ตามด้วยทีมที่ 2 ของ "มังกร, ปลั๊ก, นิคกี้ และ แชมป์" กับเพลง "คำตอบของหัวใจ" จากละครเรื่อง "รักนี้หัวใจเราจอง" ซึ่งไม่ได้ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเช่นกัน อีกหนึ่งโชว์ที่นำเพลง "จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ" จากละครดัง "สวรรค์เบี่ยง" กับหนุ่มๆ ทีมที่ 3 "ปอ, อเล็กซ์, อ๊อฟ และ เยี่ยม" งานนี้หนุ่มเยี่ยมก็โดนกาละแมร์แซว ถึงขั้นถึงลูก ถึงคน ถึงมือ ถึงไม้ จนหนุ่มน้อยหน้าแดง ก่อนต่อเบรคด้วยโชว์ เพลง "โดเรมี" จาก 4 สาว "กล้วย, เชอร์รี่, จ๊ะจ๋า และ ส้ม" ที่ได้คะแนนจาก 3 คณะกรรมการ "ป๋าเต็ด ยุทธนา" "ป้าแจ๋ว ยุทธนา" และ "หนึ่ง ณรงค์วิทย์" สูงเป็นพิเศษ

เร่งจังหวะให้แฟนๆ ได้ขยับกันต่อเนื่องด้วยเพลง "จังหวะหัวใจ" จากทีมของ "มังกร, ปลั๊ก, นิคกี้ และ แชมป์" ส่วนที่เซอร์ไพร์สสุดๆ เรียกเสียงปรบมือจากแฟนๆ ได้ดังกระหึ่มอีกหนึ่งโชว์ เมื่อ 4 หนุ่ม "ปอ, อเล็กซ์, อ๊อฟ และ เยี่ยม" ออกมาร้องเพลง "LIU XING YU" ( หลิว ชิง หยู) ซึ่งเป็นเพลง ของ 4 หนุ่ม เอฟ โฟร์ (F4) จากซีรี่ส์สุดฮิต "รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง" ทางไทยทีวีสีช่อง 3 งานนี้คะแนนทะลักไปถึง 25 คะแนน เลยทีเดียว

แล้วก็ถึงคิวที่แฟนๆ ได้พบโชว์สุดพิเศษจาก 4 พระเอก (บอยแบนด์เฉพาะกิจ ที่แซวตัวเองว่าเป็นวงจากเกาหลี วง เดิมบางนางบวช 555555) นำโดย "ปอ ทฤษฎี" มาในเพลง "ช่วยรับที" "แมน การิน" กับเพลง "คนมันรัก" และที่ทำให้แฟนต้องกระโดดสุดตัวก็ด้วยเพลง "อย่างน้อย" ที่ "ต๊ะ วริษฐ์" ออกมาร้อง ต่อด้วยเพลง "ขอบคุณที่รักกัน" โดย "โฬม พัชฏะ" และร่วมกันโชว์ในเพลง "รักกันมั้ย"

แล้วก็ถึงช่วงเวลาที่ไม่อยากให้มาถึงคือ ช่วงท้ายรายการที่ต้องประกาศชื่อของผู้ที่ต้องออกจากการแข่งขันไปก่อน พร้อมกับรางวัลปลอบใจ โทรศัพท์มือถือแอลจี วิวตี้ รุ่น KE990 ซึ่งมี 2 คน คือ เชอร์รี่ ธนวันต์ อัครจิรวัฒน์ หมายเลข 3 และ ปลั๊ก ภัทรพล กิตติโชคคุณชาติ หมายเลข 16 หนุ่ม-สาว คู่กุ๊กกิ๊ก ที่ดูท่าจะ กั๊ก – แก๊ก กันเป็นพิเศษ ในบ้านแอลจี เฮ้าส์ ตลอดที่ได้ใกล้ชิดกัน ได้ทำกิจกรรม เรียนรู้ ร้อง เต้น ฝึกฝน และมีประสบการณ์ร่วมที่ดี ในความทรงจำครั้งนี้ ด้วยกัน ส่วนในสัปดาห์หน้า วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม ผู้เข้าแข่งขันที่เหลือทั้ง 10 คน จะต้องพบกับ โจทย์ "เพลง BATTLE" ดวลร้อง ดวลเต้น สู้กันด้วย พลังเสียง และ สเต็ปการเต้น พร้อมโชว์พิเศษจาก "เจ เจตริน", "ซาซ่า" และ "บุดด้าเบลส" ติดความเคลื่อนไหว ขอบัตรเข้าชมรายการ และร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขัน "แอลจี สตารซ์ ทาเลนต์" ได้ที่ ไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00–17.00 น. และ www.lgstarztalent.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.