บ้าน AF5 ดุอีก! กู๊ด- มิกกี้ นัดกันเดี้ยง! หามส่ง รพ.

| เปิดอ่าน


กู๊ด V10 เกิดอาการเก่ากำเริบ ขณะเรียนอยู่ในคลาสว๊อยซ์ ตามติดด้วยสาว มิกกี้ที่มีอาการอาเจียน จนทีมงานต้องหามตัวเด็กทั้งสองส่งโรงพยาบาลไทยนครินทร์ บางนาตราดเป็นการด่วน

โดยเวลาประมาณ 13.45 น. ขณะที่สาว กู๊ด V10 (สาธิกา ศิริปุญโญทัย) กำลังเรียนร้องเพลงกับ ครูบี (สุชัญญ์ญา หาญโรจนวุฒิ) ครูบีได้สังเกตุเห็นว่าน้องกู๊ดมีอาการซึม จึงได้บอกให้ไปพักก่อนเพราะคิดว่ากู๊ดอาจจะเครียดเกินไป แต่หลังจากนั้นสักพักกู๊ดก็แจ้งกับทางครูบีว่าตนเองเริ่มรู้สึกว่าเหนื่อย แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก มือเริ่มชา ในขณะนั้น ครูบิ๊ก ที่สอนอยู่ใกล้ๆ ก็วิ่งออกไปหายาดมมาให้ จากนั้นสาวกู๊ดก็ค่อยเกิดอาการเกร็งและตาลอย จนครูบีต้องตะโกนให้กู๊ดพยายามกระพริบตา ก่อนที่หนุ่ม ปั๊ม V8 จะช่วยอุ้มร่างสาวกู๊ดออกมาส่งโรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างนั้นกู๊ดได้อาเจียนออกมาเป็นของเหลวสีเขียว

ไม่เพียงเท่านั้น ความป่วนในบ้านยังเกิดขึ้นต่ออีก เมื่อ มิกกี้ V6 (อิสรีย์ ทองธรรมโรจน์) ที่มีอาการป่วยมาตั้งแต่เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมายังคงอาเจียนมากผิดปกติ จน ครูกานต์ เห็นท่าไม่ดีจึงได้ให้ทีมงานนำส่งโรงพยาบาลอีกคน

นายแพทย์อุฬาร วงษ์แกล้ว อายุรแพทย์ประจำ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ได้เปิดเผยอาการของทั้งสองสาวว่า “อาการของน้องกู๊ดเบื้องต้นดีขึ้นแล้ว การเต้นของหัวใจก็ปกติ สภาพสมองก็ปกติดีมาก การตรวจเลือดก็น่าจะดี แต่ที่น่าเป็นห่วงคงเป็นเรื่องของความกดดันจากตัวเด็กเองมากกว่า ครั้งก่อนที่ตรวจสภาพหัวใจก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีปัญหาอะไรแน่นอน และทางโรงพยาบาลก็ให้คุณหมอที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาตรวจอาการ แล้วก็ได้ยืนยันว่าไม่มีปัญหาแน่นอน เพียงแต่ว่าเมื่อต้องใช้แรงในการซ้อมเต้นเยอะ และสภาพร่างกายยังไม่พร้อมเพราะร่างกายอยู่ในสภาวะขาดน้ำและสารอาหารร่างการอ่อนเพลีย บวกกับเขารู้สึกกดดันตัวเอง สภาพร่างกายก็รับไม่ไหว ก็เลยแสดงอาการป่วยออกมา

สำหรับตัวน้องเองเขามีกำลังใจดีมาก แข็งแรงดีขึ้น ยังอยากกลับไปซ้อมต่อ แต่ในการที่ปรึกษากับแพทย์ท่านอื่นๆ ก็อยากให้น้องพักผ่อนมากขึ้น การกลับเข้าบ้านเร็วไปสภาพร่างกายก็ยังไม่พร้อมเท่ากับเขากดดันตัวเอง ร่างกายก็รับไม่ไหว ถ้าเค้าได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ ร่างกายเขาก็จะดีมาก ตอนนี้ก็อยากให้น้องพักผ่อนให้เต็มที่ ได้รับสารอาหารที่เพียงพอ คืนนี้ก็ต้องให้พักดูอาการก่อน

ส่วนอาการของน้อง มิกกี้ โดยรวมไม่น่าเป็นห่วง เนื่องจากน้องใส่ คอนแทคเลนส์ แล้วเปลี่ยนมาใส่แว่น เลยอาจจะเป็นสาเหตุ แต่ทั้งนี้ก็คงต้องปรึกษาแพทย์เฉพาะทางอีกครั้งหนึ่ง แล้วเราจะมีการแถลงข่าว ร่วมกับพ่อแม่ของน้อง และ ทรูวิชั่นส์ ในวันพรุ่งนี้ (1 กรกฎาคม) ที่โรงพยาบาลไทยนครินทร์"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.