เอ๊ะยังไง! ข่าวลือข่าวรั่ว ดิม แทททูฯ ชัวร์หรือมั่วนิ่ม กับ มิกกี้ V6

| เปิดอ่าน


เกิดเหตุเพราะ แทททู คัลเลอร์ ที่ขนกันมาทั้งวงเข้าบ้าน ทรูอคาเดมีฯ เพื่อช่วยนักล่าฝันในโจทย์เพลงอินดี้ โดยมีหนุ่มนักร้องนำของวง ดิม- หรินทร์ สุธรรมจรัส ที่เคยตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กๆ กับสาว มิกกี้ V6 ก่อนที่เธอจะเข้าบ้าน การมาของหนุ่มดิมเลยเป็นเรื่องให้จับตามองถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ซึ่งในวันนั้น สาว มิกกี้ ก็มีอาการผิดสังเกต จนหลังซ้อมร้องเพลงยังโดนครูกานต์แซวว่า “วันนี้ที่มิกกี้ร้องเพลงได้ดี เป็นเพราะว่าได้กำลังใจดีจากแขกรับเชิญหรือเปล่า?”

ส่วนหนุ่มดิมที่เข้าบ้านมาแบบไม่ให้รู้เนื้อรู้ตัวนั้น เมื่อถูกถามถึงข่าวแซวความรักในบ้านระหว่าง มิกกี้ V6 กับ แต๊ป V3 เข้าจังๆ ถ้าตอบว่าไม่รู้คงไม่จริง ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มดิมก็บอกแค่ว่า

“ไม่ค่อยทราบกระแสหรอกครับ เพราะว่าช่วงนี้คอนเสิร์ตเยอะมากๆ ผมก็ไม่มีเวลามาดูหรอกครับ ว่าใครจะกุ๊กกิ๊กกับใคร แต่ผมคิดว่ายังไงซะ ความรักก็เป็นสิ่งที่ดี มันเกิดขึ้นที่ไหน เมื่อไหร่ ยังไงก็ได้ แต่ถ้าบังเอิญถ้ามันจะเกิดขึ้นในบ้าน เอเอฟ คงไม่ค่อยเหมาะ ถ้าถามผมจริงๆ ความสัมพันธ์ในบ้านมันควรจะเป็นเพื่อนกันทุกคน จะสนิทมากสนิทน้อยมันก็ขึ้นอยู่กับว่าก่อนที่จะเข้าบ้าน เขารู้จักกันมาก่อนหรือเปล่า แต่เป็นเพื่อนกันนะดีแล้วครับ”

ติดตามชีวิต การซ้อม ความรักวุ่นวายจากนักล่าฝัน 7 คนที่เหลืออยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ทางช่อง ทรู เรียลลิตี้ (ช่อง20) และชมบรรยากาศการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตแบบสดๆ ทุกคืนวันเสาร์ ทาง ทรู มิวสิค (ช่อง26) และโมเดิร์นไนน์ ทีวี ตั้งแต่เวลา 21.00-23.30 น.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.