กู๊ด V10 กลับบ้าน AF ลั่นฟิตทันพร้อมโชว์

| เปิดอ่าน


เพื่อนนักล่าฝันแฮปปี้ต้อนรับ กู๊ด V10 กลับบ้านแมกโนเลียส์ หลังต้องไปพักรักษาอาการโลหิตจางที่โรงพยาบาล พร้อมโชว์ความฟิตเรียกเพื่อนสาวซ้อมเพลงกลุ่มทันที ด้านผู้ดูแลรายการ บอย-อรรถพล เตรียมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการคืนนี้

ชักเกร็งเป็นลมคาบ้านจนเพื่อนๆ ต้องหามส่งโรงพยาบาลไปเมื่อวันก่อน ซึ่งหลังจากพักรักษาตัวจนหายดีแล้ว กู๊ด V10- สาธิกา ศิริปุญโญทัย ก็ได้กลับมาบ้าน เอเอฟ ใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนๆ นักล่าฝันแล้วเมื่อเช้าวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา งานนี้ทำเอา เพื่อนๆ แฮปปี้รีบออกมาต้อนรับ กู๊ด สู่อ้อมกอดแมกโนเลียส์อีกครั้ง โดยเหล่านักล่าฝันได้เตรียมรอรับสาวร่างเล็กอย่างใจจดใจจ่อ พอเจอหน้าก็สวมกอดกันด้วยความห่วงใย แถมยังมีการแซวด้วยว่าตอนที่เป็นลม เฮียใหญ่ กี๋ อุ้มซะจนแขนชา มิหนำซ้ำยังยั่วน้ำลายคนป่วยอีกว่า ช่วงที่กู๊ดไม่อยู่ได้กินอาหารอย่างเริ่ด

ทันทีที่กลับถึงบ้าน สาวกู๊ดก็ไม่รอช้าขออนุญาตเรียกเพื่อนมาซ้อม Medley เพื่อนั่งดูความคืบหน้า ซึ่ง 3 สาว โบว์-มิกกี้-กรีน ก็ยินดีไม่มีปัญหา ซ้อมร้องซ้อมเต้นให้เพื่อนดูว่าซ้อมกันไปถึงไหนแล้วหรือมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากที่เคยซ้อมร่วมกันมา เพื่อที่กู๊ดจะได้ทำความเข้าใจและเมื่อไหร่ที่พร้อมจะร่วมซ้อมก็จะสามารถเชื่อมต่อติด

ส่วนทาง ครูเป็ด-วาเนสซ่า นั้นยังอยู่ในระหว่างลาพักอยู่ โดยจะกลับไปเข้าไปสอนคลาสแดนซ์อีกครั้งในวันจันทร์ และล่าสุดมีรายงานข่าวออกมาว่าทางผู้ควบคุมรายการ คุณบอย- อรรถพล ณ บางช้าง จะทำการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนวันเสาร์นี้เวลา 20.00 น. โดยทาง สยามดารา จะติดตามความคืบหน้ามานำเสนอให้ทราบอีกครั้ง

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.