เป็ก ออฟ ไอซ์ เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ รวมตัวเป็นหนึ่ง

| เปิดอ่าน
แฟนคลับกรี๊ดรับคอนเสิร์ตใหญ่ เป๊ก ออฟ ไอซ์ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่จัดให้ ตอกย้ำความฮอตของสามหนุ่ม แง้มทีเด็ดงานนี้งัดของดีมาโชว์เพียบแบบไม่มีใครยอมใคร! 26 ก.ค. นี้ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

รวมตัวกันเฉพาะกิจแต่ก็มีเพลงฮิตแถมยังทำให้พวกเขาทั้ง 3 คนดังเปรี้ยงปร้างสร้างกระแสอยู่ในตอนนี้ จนต้นสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมสร้างสรรค์คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกให้สามหนุ่มเสียงดี เป็ก- ผลิตโชค อายนบุตร, ออฟ- ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ไอซ์- ศรันยู วินัยพานิช ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นครั้งแรกในชีวิตของพวกเขาอย่างพร้อมหน้า ในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า WE R ONE CONCERT PECK AOF ICE ที่จะสร้างสีสันความสนุกและรอยยิ้มแบบสุขกันสุดๆ ในวันที่ 26 ก.ค. นี้ ที่ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก ซึ่งสามหนุ่มสามมุม ก็เปิดแถลงข่าวถึงคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะมีขึ้นไปแล้วเมื่อวันก่อน พร้อมกับโชว์เสียงร้องให้ฟังกันพอหอมปากหอมคอ

เตรียมประทับใจกับสามหนุ่มสุดฮอต เป๊ก ออฟ ไอซ์ ใน WE R ONE CONCERT PECK AOF ICE ในวันที่ 26 ก.ค. นี้ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เปิดจำหน่ายบัตร 28 มิ.ย. ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,200 / 1,000 และ 800 บาท
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.