อีซี่ เอ็กซ์โพเรอร์ 10# ลอนดอน เมโทร ไลฟ์

| เปิดอ่าน
เมื่อคิดจัดกิจกรรมพาคนฟังไปเที่ยวทีไรไม่เคยทำให้ชาว อีซี่ เอฟเอ็ม. 105.5 ต้องผิดหวังครั้งนี้ อังกูล บุญดี หัวเรือใหญ่ของคลื่นผุดกิจกรรมเด็ด สวนกระแสยุคน้ำมันแพงชวนคนฟังหยุดขับรถ ประหยัดพลังงานหันมานั่งรถไฟฟ้า MRT (ใต้ดิน) พร้อมลุ้นเหินฟ้าสู่มหานครลอนดอนเพื่อชมต้นกำเนิดรถไฟฟ้าใต้ดิน ใช้ชีวิตแบบเมโทรไลฟ์ สัมผัสชีวิตคนเมืองแบบลอนดอนเนอร์ในกิจกรรม อีซี่ เอ็กซ์โพเรอร์ 10 # ลอนดอน เมโทร ไลฟ์

โดย ป๋าอังกูล ได้เล่าไอเดียเก๋ให้ฟังว่า...

...กิจกรรม อีซี่ เอ็กซ์โพเรอร์ ครั้งที่ 10 ตอน ลอนดอน เมโทร ไลฟ์ ครั้งนี้จะพิเศษกว่าทุกครั้ง เพราะไม่ใช่ทริปพาเที่ยวธรรมดาครับ เพราะคลื่นอีซี่ ของเราต้องการ ช่วยกันรณรงณ์ให้ทุกคนหันมาโดยสารรถสาธารณะ เพื่อเป็นการประหยัดพลังงานกันมากขึ้น ซึ่งรถไฟฟ้า MRT (ใต้ดิน) เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเพราะเป็นการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วประหยัดพลังงาน...

...และ ตอนนี้ก็มีสถานที่ช้อปปิ้งอย่าง เมโทรมอลล์ แหล่งช้อปแห่งใหม่สุดทันสมัยตรงกับไลฟ์สไตล์ของชาวอีซี่ เราจึงร่วมมือกับ BMCL บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดทริปพิเศษพาผู้โชคดีลัดฟ้าสู่มหานครลอนดอน เพื่อไปสัมผัสกับการท่องเที่ยวแนวใหม่ด้วยการใช้รถไฟฟ้าใต้ดินเป็นพาหนะในการท่องเที่ยว ซึ่งกิจกรรมแบบนี้ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน...

...อีซี่ จึงอยากจะชวนทุกคนมาร่วมสนุกกับเราด้วยวิธีง่ายๆ เพียงติดตามฟังข้อมูลของรถไฟฟ้า MRT ให้ดีแล้วส่ง SMS พิมพ์ MRT เว้นวรรคตามด้วยชื่อ-นามสกุล ส่งมาที่ 487007 จากนั้นดีเจของเราจะประกาศ 2 รายชื่อผู้โชคดีซึ่งต้องตอบคำถามให้ถูกต้อง เพื่อมีสิทธิ์ผ่านเข้าสู่การแข่งขันแรลลี่สุดมันส์กับเราในรอบคัดเลือกในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ เพื่อลุ้นเป็นสุดยอดผู้โชคดีที่จะได้ร่วมเดินทางไปใช้ชีวิตแบบเมโทร ไลฟ์ที่ลอนดอนกับเรา ติดตาม และ ร่วมสนุกได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ทุกช่วงดีเจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 1 สิงหาคม 2551 ทางคลื่นอีซี่ เอฟ.เอ็ม. 105.5 หรือ ทาง www.eazyfm.com มาร่วมกันลดโลกร้อนประหยัดพลังงาน และ ลุ้นบินไปลอนดอนกับเรานะครับ กิจกรรมดีๆ แบบนี้มีที่นี่ที่เดียวครับ...

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.