คิว ฟลัวร์ ร้องเพลงประกอบซีรีย์

| เปิดอ่าน
อะไรก็ฉุดไม่อยู่แล้วตอนนี้กับความดังของ คิว วง ฟลัวร์ หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับอัลบั้ม Tales ของวงฟลัวร์แล้ว ก็ประสบความสำเร็จอย่างมากกับการร้องเพลงประกอบหนังเรื่อง “รักแห่งสยาม” จนสามารถคว้ารางวัลเพลงยอดเยี่ยมจากเวทีใหญ่ๆ หลายเวที

จนมาถึงล่าสุดกับการได้รับเลือกให้ร้องเพลง Destiny (พรหมลิขิตสะกิดรัก) เพลงประกอบซีรี่เรื่องดังจากเกาหลี Witch Yoo Hee หรือ นางแม่มดยูฮี ซึ่งมีออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 9.15 – 11.15 น. ทางช่อง 7ซึ่ง คิว ได้เปิดเผยความรู้สึกถึงโอกาสที่ได้รับมาในครั้งนี้ว่า...

...ถือว่าเป็นเกียรติมากพอได้รับรู้ว่า ทางเกาหลีเลือกที่จะให้ผมเป็นคนถ่ายทอดเพลงนี้ก็ดีใจครับและก็รู้สึกว่าอินเทรนดี ผมอยากให้ลองฟังแบบที่เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยดูครับ เพราะว่าเนื้อหาของเพลงผมว่าคนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วน่าจะรู้สึกไปกันได้ไม่อยาก เป็นเพลงที่ฟังง่ายแล้วฟังครั้งเดียวผมเชื่อว่าติดหูทันที เช่น ช่วงตรงคำว่า You’re my destiny, You’re my Everything มันจะวนอยู่ในหัวคุณตลอดเวลาเพลงหนึ่งแน่นอน... ตอนนี้ถือว่าป็นปีทองของหนุ่มคนนี้เลยก็ว่าได้

นอกจาก คิว แล้วยังมีเพลงเด่นของเรื่องในเวอร์ชั่นภาษาไทยอีก 1 เพลงที่ถูกนำมาร้องใหม่โดยนักร้องสาวคุณภาพ มิ้นท์ อรรถวดี จิรมณีกุล กับเพลง If (หนึ่งคำที่สายไป) ซึ่งถือว่าเพลงนี้ก็เป็นเพลงเด่นที่อยู่ในละครเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

อัลบั้มเพลงประกอบละครเกาหลีสุดฮิต Witch Yoo Hee วางแผงวันที่ 19 มิถุนายนนี้ 21 เพลงราคา 299 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.