กู๊ดV10 โรคกำเริบ! ชักคาบ้านหลังเจอครูเป็ดสวดยับ!

| เปิดอ่าน


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.30 น. วันนี้ 25 มิ.ย.ที่บ้าน ทรู เอเอฟ เมื่อเหล่านักล่าฝันกำลังร่วมกันซ้อมร้องเพลงตามโจทย์เสร็จเรียบร้อย ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อจู่ๆ นางสาวสาธิกา ศิริปุญโญทัย หริอ กู๊ด V10 เกิดอาการชักคาบ้านหลังจากถูก ครูเป็ด- วาเนสซ่า แดนซ์เทรนเนอร์ตำหนิอย่างรุนแรงว่าตนเองไม่ยอมเอาเพื่อน อีกทั้งเกิดอาการเครียดที่โดนดูถูกสาเหตุที่ยังอยู่ในบ้านได้เป็นเพราะที่บ้านโหวตให้ โดยทางทีมงานได้นำตัวส่ง รพ.ไทยนครินทร์เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ พีอาร์ เปิดเผยเรื่องดังกล่าวต่อสำนักข่าวไอเอ็นเอ็น ว่า "น้องเขาโดนครูเป็ดดุ เสร็จแล้วเขาก็เลยเสียใจแล้วก็เลยเกิดอาการชัก เขาดุว่าไง เหมือนกับน้องแยกตัวอยู่คนเดียวไม่ยอมเอาเพื่อน พอร้องเพลงเสร็จได้แล้วก็ขึ้นไปนอนมันเหมือนกับไม่มีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อน เสร็จแล้วก็เหมือนกับว่าที่น้องอยู่ได้ก็เพราะว่า 1.แรงโหวตจากพ่อแม่ 2. คือเสียงดีถึงได้อยู่ได้ แล้วน้องเขาก็เลยเสียใจ แล้วก็ร้องไห้ พอร้องไห้หนัก ๆ ก็เลยเกิดอาการชักเหตุเกิดเมื่อไหร่ประมาณ 5 โมงครึ่งนิด ๆ แล้วตอนนี้อยู่ที่ รพ. ไทยนครินทร์ บางนาค่ะ"

หลังจาก กู๊ด V10 ได้เข้ารักษาที่โรงพยาบาลแล้วแพทย์ผู้ให้การรักษาเผยเป็นโลหิตจางและพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลอีก 1-2 วันก็สามารถกลับบ้านได้ ด้านครูเป็ดได้เดินทางไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลและกล่าวขอโทษน้องกู๊ด ขณะนี้ที่โรงพยาบาลเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ตามแห่เยี่ยมเป็นจำนวนมาก


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก พันทิป.คอม


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.