AF 5 งัดตุ๊กตาภูมิคุ้มกันกลับมาอีกรอบ- คุณบอย ลั่น โปรดเตรียมยาดม!

| เปิดอ่าน


เปิดเซอร์ไพรส์กันกลางเวทีคอนเสิร์ต ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 กันอีกแล้ว เมื่อจู่ๆ ทีมงานก็งัดแผนใหม่ โชว์ตุ๊กตาภูมิคุ้มกันโดยมอบหมายให้ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา พิธีกร ได้อวดสรรพคุณกันกลางคอนเสิร์ตสัปดาห์ที่ 6 ทำเอานักล่าฝันถึงกับงง เพราะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบนเวทีแห่งนี้อีก

บอย- อรรถพล ณ บางช้าง โปรดิวเซอร์ใหญ่ประจำรายการ ทรู อคาเดมีฯ ชี้แจงรายละเอียดว่า "คุณสมบัติของตุ๊กตาภูมิคุ้มกันคือ ใช้เป็นภูมิคุ้มกันไม่ให้ตัวเองถูกโหวตออก หรือ ช่วยเพื่อนที่กลับมา โดยผู้ที่จะรับสิทธิ์ครอบครองนี้จะต้องเป็นผู้ที่มีคะแนนโหวตมากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ของสัปดาห์นี้ (เสาร์ทื่ 28 มิถุนายน) การที่เราให้คนที่ได้ที่ 2 เพราะต้องการให้เกิดความแฟร์ในการโหวต เพราะถ้าจะให้สิทธิ์กับที่ 1 นั้นมันง่ายเกินไปและจะเกิดการทุ่มโหวตเพื่อให้เด็กได้ตุ๊กตา แต่ถ้าเป็นที่ 2 จะเดาค่อนข้างยากว่าเป็นใครเหมือนกับการตีกอล์ฟ ว่าตีอย่างไรให้ได้ถ้วยบู้บี้ (ถ้วยที่ให้กันคนที่มีคะแนนรองบ๊วย)

ทีนี้มาถึงสิทธิ์ในการใช้ตุ๊กตา สัปดาห์หน้าหลังจาก อาต้อย ประกาศปิดโหวต ผู้ที่ได้ตุ๊กตาจะต้องแจ้งความจำนงค์ก่อนว่าจะใช้สิทธิ์หรือไม่ โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้เพียงครั้งเดียว ถ้าเด็กแจ้งว่าต้องการใช้สิทธิ์คุ้มครองแล้วตัวเองโดนโหวตออกตุ๊กตาก็สามารถคุ้มครองให้คุณไม่ต้องออกจากบ้านได้ แต่ถ้าเด็กยืนยันใช้สิทธิ์แต่ไม่ถูกโหวตออก สิทธิ์นั้นก็จะถูกเก็บคืนในทันที สัปดาห์หน้าจะประกาศคนที่ได้รับตุ๊กตาคนใหม่และสัปดาห์ถัดไปถึงจะใช้สิทธิ์นี้ได้ แต่จะใช้สิทธิ์ทั้งคุ้มครองตัวเอง หรือช่วยเพื่อน ทั้งสองอย่างหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไป ปีนี้คงเดากันยาก บางทีอาจจะต้องถึงกับดมยาดมเลยก็ได้ ลองลุ้นกันดูครับ"

มาตามลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ได้รอบครองตุ๊กตาคุ้มกันแลจะช่วยนักล่าฝันคนไหนกลับมาได้บ้าง อย่าพลาดชม ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง ทรู เรียลลิตี้ (ช่อง 20) และรับชมบรรยากาศคอนเสิร์ตได้ทุกคืนวันเสาร์ ผ่านทาง ทรู มิวสิค (ช่อง26) และโมเดิร์นไนน์ ทีวี เวลา 21.00 -23.30 น.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.