เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ขอรวมเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ต PECK AOF ICE WE R ONE

| เปิดอ่าน


เป็นสามหนุ่มที่กำลังเปรี้ยงปร้างฮอตที่สุดแห่งปีจากโปรเจ็คท์ใหญ่อัลบั้มพิเศษที่ใช้ชื่อว่า Together เป๊ก- ผลิตโชค อายนบุตร, อ๊อฟ- ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ไอซ์- ศรัณยู วินัยพานิช หลังโชว์คุณภาพของเสียงที่มีความต่างอย่างลงตัวด้วยเพลงเปิดตัวชุดนี้อย่าง แค่คนโทรผิด ที่ฮิตติดหูด้วยวิธีการร้องผสมลีลาท่าเต้นได้อย่างลงตัว ตามติดมาด้วยเพลงแดนซ์จังหวะมันส์ๆ กับท่าเต้นน่ารักๆ อย่าง น่ารัก น่าเลิฟ ที่ชวนแฟนๆ แดนซ์กันสนั่นเมืองไปแล้ว

ล่าสุดเพื่อตอบรับกระแสความแรง ต้นสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ พร้อมแล้วกับการเปิดฉากระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของทั้งสามหนุ่มในชื่อ PEK AOF ICE WE R ONE CONCERT ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ทั้งสามหนุ่มจะรวมตัวเป็นหนึ่งกับแฟนเพลงทุกคนเพื่อทำครั้งหนึ่งที่ดีที่สุดในชีวิต ในวันเสาร์ที่ 26 ก.ค. นี้ เวลา 19.0 0 น. ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก

โดย อ๊อฟ -ปองศักดิ์ ตัวแทนของสามหนุ่ม เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ เผยถึงคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกด้วยความตื่นเต้นว่า “ดีใจและก็ตื่นเต้นมากๆ กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของเราสามคน เป็นครั้งแรกที่เราได้เป็นเจ้าของคอนเสิร์ตของพวกเราจริงๆ เราดีใจมากเพราะมีแฟนที่ชื่นชอบให้การตอบรับในงานเพลงของเราอย่างดี ต้องการจะดูการแสดงของพวกเราจริงๆ คอนเสิร์ตครั้งนี้มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากๆสำหรับเราทั้งสามคน สำหรับชื่อ วีอาร์วัน มาจากการที่เราทั้งสามคนรวมตัวกันทำงานเป็นทีมเวิร์ค และพร้อมที่จะสร้างความสนุกสนานและความรู้สึกที่รับรองว่าผู้ชมทุกคนจะเป็นหนึ่งเดียวกับเราด้วยเช่นกัน

การเป็น ทีมเวิร์ค ทั้งเรากับคนดูจะทำให้ทุกพาร์ทของคอนเสิร์ตออกมาดีที่สุด และครั้งนี้ทุกคนจะได้ครบทุกอารมณ์ ทั้งซึ้ง ประทับใจ ตื่นเต้นกับแขกรับเชิญพิเศษที่เตรียมมาสร้างความพิเศษบนเวทีนี้โดยเฉพาะ เราเลยต้องเตรียมตัวให้ดีและตั้งใจทำมันให้เต็มที่ ต้องทุ่มเทให้เต็มร้อย ในส่วนของเป๊กเขาจะได้ทำอะไรที่หลายๆ คนที่ไม่เคยเห็นเป๊กทำ และเดาไม่ถูกเลยว่าเขาจะทำได้ พาร์ทของอ๊อฟก็เตรียมตัวเป็นอย่างดีในการเลือกเพลงที่จะทำให้ทุกคนได้ไปซึ้งกันแบบสุดขั้วหัวใจกันเลยทีเดียว ส่วนของไอซ์แน่นอนทุกจังหวะของทุกเพลงจะทำให้คนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้ไปกับทุกเพลงของเขาแน่ๆ อยากให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง มาสนุกและมาเป็นหนึ่งกับพวกเรา แล้วพบกันวันคอนเสิร์ต 26 ก.ค.นี้ ที่อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมากครับ”

PECK AOF ICE WE R ONE CONCERT เฉพาะสมาชิกจีเอ็มเอ็มไลฟ์ จองบัตรก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้- 25 มิ.ย. ที่ WWW.GMMLIVE.COM และเปิดจองอย่างเป็นทางการวันเสาร์ที่ 28 มิ.ย. นี้ที่ Thai ticket major ทุกสาขา บัตรราคา 2000/ 1500/ 1200/ 1000 และ 800 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.