ต้า สมิทธ์ ระเบิด คอนเสิร์ต ช่วยเหลือเด็กกำพร้า

| เปิดอ่าน
นับเป็นปรากฎการ์ณ ผู้ชายที่ชื่อ ต้า สมิทธ์ เด็กหนุ่ม ที่มีความฝัน กับถนนดนตรี ถนนบันเทิง สายนี้ ด้วยอัลบั้มซิงเกิ้ลนางฟ้าที่หายไป ที่ได้รับการตอบรับ เป็นอย่างดี พร้อมทั้งจะมีกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นการปฎิบัติการตามล่านางฟ้าที่หายไป ทั้งยัง คัดเลือกนางเอกมิวสิควีดีโอ ให้เข้ากับคอนเซ็ปเพลงนางฟ้าที่หายไป เมื่อเร็ว ๆ นี้ พร้อมที่จะเริ่มฉายในราวปลายเดือนมิถุนายน นี้ อย่างแน่นอน

ล่าสุดได้รับข่าวจาก ต้า สมิทธ์ เจ้าชายที่อบอุ่นว่า ตอนนี้ ต้า กำลังร่วมทำคอนเสิร์ตสีขาว โดยความร่วมมือร่วมใจของศิลปินเยาวชน ที่มากความสามารถ ทั้งร้อง ทั้งเต้น เล่นดนตรี ลีลาตระการตา โดยมีกลุ่มนักร้องประสานเสียง GSUS 9 เป็นสถาบันส่งเสริมนาฏศิลป์และการแสดงเยาวชนไทย และ G-Tone, Bret Nash รวมถึง ต้า สมิทธ์ พร้อมพองเพื่อน ร่วมกับสมาคมY.M.C.A.เนื่องในโอกาสครบรอบ 75 ปี จัดทำคอนเสิร์ตช่วยเหลือเด็กกำพร้า และเด็กผู้ด้อยโอกาส เป็นการระดมหาทุนเพื่อการฟื้นฟู หารายได้ช่วยเหลือเด็กกำพร้า และเด็กผู้ด้อยโอกาส ในโครงการต่าง ๆ ภายใต้การดำเนินงานของมูลนิธิไว.เอ็ม.ซี.เอ เช่นบ้านเปี่ยมสุข นครปฐม ซึ่งเป็นบ้านพักพิงสำหรับเด็กกำพร้าที่พ่อ-แม่เสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ และยังศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กและครอบครัวภาคเหนือ จ.พะเยา

โดย คอนเสิร์ต ดนตรีเยาวชน เพื่อการพัฒนาชุมชนและสังคม ครั้งที่ 2 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 มิถุนายน 51 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ถ.พระราม 3 โดยหาซื้อบัตรได้ที่มูลนิธิไว.เอ็ม.ซี.เอ โทร.02-674-3101

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.