เปิดม่าน สู่ฝันอันยิ่งใหญ่ สมยี่ห้อ หง่าว- ยุทธนา

| เปิดอ่าน


ถึงเวลาโชว์ฝีมือบนเวทีแบบเต็มตาสักทีหลังจากซุ่มซ้อมและเดินสายโปรโมทอยู่พักใหญ่ สำหรับ บรอดเวย์มิวสิคัล ฟอร์มใหญ่ สู่ฝันอันยิ่งใหญ่ (Man of La Mancha) ผลงานล่าสุดของ ซีเนริโอ ที่จับมือกับ คณะละครสองแปด โดยได้ผู้กำกับมือฉมัง ยุทธนา มุกดาสนิท นั่งแท่นควบคุมการผลิต ซึ่งประเดิมอุ่นเครื่องโชว์แรกรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวานนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์

เปิดฉากด้วยความยิ่งใหญ่อลังการ หนุ่ม เจมส์-เรืองศักดิ์ มาในบท ดอน กีโฮเต้ อัศวินแก่ผู้มีใจมาดมั่น ซึ่งหนุ่มเจมส์แต่งเอฟเฟ็กต์ใบหน้าได้แก่สมบทบาทจริงๆ บวกกับพลังเสียงที่ร้องแนว โอเปเร็ตต้า ยิ่งทำให้ผู้ชมอดซึ้งไปกับบทในเรื่องไม่ได้

ด้านสาว เมย์-ภัทรวรินทร์ ต้องบอกว่างานนี้ปัดสนิมได้หมดจดจริงๆ โชว์พลังทั้งร้องและเต้นสมเป็นมืออาชีพ ลูกไม้ไม่ไกลต้นอีกต่างหากกับบทบาทของ อัลดอนซ่า โสเภณีที่ไม่มีความหวังและความฝัน โดยเฉพาะฉากถูกข่มขืนที่ทำเอาถึงขนลุกซู่ทีเดียว อีกคน เบน ชลาทิศ ที่หันมาแสดงเรื่องนี้เรื่องแรกในบท ซานโช สมุนคู่ใจ ดอน กีโฮเต้ ก็เรียกเสียงฮาจากผู้ชมได้ไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีหนุ่ม โอ-อนุชิต ที่สามารถดึงคาแรกเตอร์บท ดร.คาลาสโก ในมาดร้ายออกมาสมบูรณ์แบบ พลิกคาแรกเตอร์ที่ผ่านๆ มาได้หมดจด

งานนี้ใครที่อยากเติมไฟแห่งความฝันให้ชีวิต ก็ไม่ควรพลาดละครเวที สู่ฝันอันยิ่งใหญ่ ที่จะเริ่มแสดงจริงวันที่ 13–22 มิ.ย.นี้ จองบัตรที่ได้ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.