สองพลังร็อค ซิลลี่ ฟูลส์- อีโบล่า เตรียมดวลเดือดบนเวทีคอนเสิร์ต 19 ก.ค.นี้

| เปิดอ่าน
คอร็อคมีเฮ! เมื่อสองวงร็อค ซิลลี่ ฟูลส์ ขอท้าดวลร็อครุ่นน้อง อีโบล่า มาระเบิดอินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก แบบสุดมันส์เป็นครั้งแรกใน Silly Fools Ebola One - Way Concert พร้อมงัดความมันส์มาประขันกันเอง 19 ก.ค.นี้
ไม่บ่อยนักที่วงร็อคแถวหน้าของเมืองไทยจะได้โอกาสมาประชันบนเวทีเดียวกันกับคอนเสิร์ตใหญ่แบบนี้ แต่ อาร์เอส ก็ผนึกกำลังกับ วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) เตรียมส่ง 2 วงร็อคหัวแถวของค่ายมาประชันกันในคอนเสิร์ตใหญ่ Silly Fools Ebola One - Way Concert (ซิลลี่ ฟูลส์- อีโบล่า วันเวย์ คอนเสิร์ต) ที่จะนัดกันมาประกาศศักดาท้าคอเพลงร็อคให้ได้มันส์กันแน่นอน ในวันที่ 19 ก.ค. นี้ ที่ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
งานนี้ทั้ง 2 วงนัดกันมาเปิดแถลงข่าวคอนเสิร์ตกันที่ร้าน บาร์ยันทรี รัชดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำกรับพี่ใหญ่อย่างซิลลี่ ฟูลส์ นั้น หลังจากปิดร้านบาร์ยันทรีให้แฟนคลับได้ร่วมมีทแอนด์กรีทสุดมันส์ไปก่อนหน้านั้น 1 วัน ก็ยังฟิตได้อีก เพราะขนทั้งวงมาพูดคุยถึงงานคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น พร้อมขนเพลงจากอัลบั้ม The One มาโชว์เรียกน้ำย่อยให้สื่อมวลชนและแฟนคลับได้ฟังกันอีกด้วย และที่พิเศษกว่านั้น ยังได้มีการเปิดจองบัตรล่วงหน้าสำหรับคนที่มีอัลบั้ม The One ของ ซิลลี่ ฟูลส์ ในแบบ limited edition ได้จองบัตรพร้อมรับส่วนลด 10% ทันทีที่จองบัตรในราคา 1200 และ 1000 บาทอีกด้วย
โดย เบนจามิน จุง ทัฟแนล นักร้องนำซิลลี่ ฟูลส์ ขอเป็นตัวแทนวงออกมาพูดถึงคอนเซปท์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า "เป็นคอนเสิร์ตแบบร็อค เน้นที่ดีไซน์ของเวทีแล้วก็แสงสีเสียงนะครับ เราสองวงก็สนใจเรื่องของซาวนด์ดนตรีอยู่แล้ว ก็จะให้ทั้งเสียงทั้งซาวนด์ออกมาสอดคล้องกัน"
ในขณะที่ฝั่งรุ่นน้องอย่าง อีโบล่า ก็เผยว่า รู้สึกยินดีไม่น้อยที่จะได้มีโอกาสขึ้นเวทีร่วมกับซิลลี่ ฟูลส์ ในครั้งนี้ "ซิลลี่ ฟูลส์ ถือว่าเป็นวงรุ่นพี่ของพวกเรา เพราะพวกเราก็เคยไปดูวงพี่เขาเล่น แล้วก็เคยมีโอกาสไปเล่นกับพี่ๆ เขาบ้าง แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ไปแจมอย่างเป็นทางการแบบนี้ ก็คิดว่าน่าจะออกมาเจ๋งนะครับ"
Silly Fools Ebola One - Way Concert เปิดจองบัตร 19 มิ.ย. นี้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 1200/ 1000/ 800 และ 500 บาท ถ้าไม่อยากพลาดความมันส์จาก 2 วงร็อคชั้นนำของเมืองไทย ห้ามพลาด!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.