คุณบอย ไม่ยื้อปั๊ม V8 ไฟเขียวใครอยากออกจากบ้าน เชิญ!

| เปิดอ่าน


หลังจากที่เกิดกรณี ปั้ม V8 เข้าใจผิดคิดว่าเพื่อนแอบนินทา จนยกมือขอออกจากรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 กลางรายการ ร้อนถึง ครูปุ้ม (อรวรรณ เย็นพูนสุข) ต้องเข้ามาเคลียร์ใจจนเรื่องยุติลงได้ ซึ่งโปรดิวเซอร์ใหญ่ของรายการ บอย- อรรถพล ณ บางช้าง ขออกมาเปิดใจพูดถึงกรณีนี้ว่า

“กรณีที่เกิดขึ้น ถ้าวันนั้น ครูปุ้ม เคลียร์แล้ว ปั้ม เขาไม่เปลี่ยนใจยังยืนยันขอออกจากบ้าน ทางเราก็ต้องให้เขาออก ถ้าเขารู้สึกไม่อยากที่จะแข่งขันต่อแล้วเราก็ต้องยอม มันเป็น เรียลลิตี้โชว์ มันคือเรื่องจริง ถ้าฝืนหรือบังคับเขารายการมันก็ไม่สนุก ในเมืองนอกกติกาเขาแรงกว่าเราอีก บางครั้งถึงกับไล่ออกก็มี แต่บ้านเรายังมีความเป็นเพื่อน เป็นครู ส่วนแรกก็คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของครูใหญ่และเทรนเนอร์เข้าไปคุยกับเด็กและแก้ปัญหา อย่างครั้งนี้ปั้มเขาได้เรียนรู้แล้ว เขาก็ผ่านมันไปได้ แต่สมมติว่า นักล่าฝัน ยังยืนยันที่จะออก ครูใหญ่ก็ต้องมาคุยกับทางทีมงาน

เราในฐานะทีมงานเห็นว่าถ้าเกิดเด็กเข้าบ้านไปแล้วทำไม่ได้ เราก็ต้องเข้าใจและยอมให้เขาออก ไม่มีสัญญาที่จะรั้งตัวไว้ และทางรายการคงต้องตัดเขาออกจาการเป็น นักล่าฝัน นะเพราะเขาอยู่ไม่ครบตามกติกา ส่วนจะแก้ไขเหตุการณ์หลังจากนักล่าฝันออกจากบ้านแล้วอย่างไร เราคงต้องเลือกทางออกที่ดีที่สุด ในฐานะโปรดิวเซอร์ผมถือว่าเป็นเรื่องสนุกอีกแบบหนึ่ง ก็ต้องให้ลุ้นว่ารายการจะทำอย่างไรต่อไป หรือ จะเอาใครเข้ามาแทน”


เป็นกำลังใจให้เหล่านักล่าฝันสู่ต่อไปในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ได้ทาง ทรูเรียลลิตี้ (ช่อง 20) ตลอด 24 ชั่วโมง และรับชมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตแบบสดๆ ได้ทุกคืนวันเสาร์ ทางทรู มิวสิค (ช่อง26) และโมเดิร์นไนน์ ทีวี ตั้งแต่เวลา 21.00-23.30 น.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.