ทราวิส- ซิมเพิล แพลน 2 ความมันส์บนเวทีคอนเสิร์ตเดียว

| เปิดอ่าน


สิงห์ คอปอเรชั่นส์ จัดให้เป็นพิเศษสำหรับแฟนเพลงชาวไทยที่จะได้สัมผัสกับความมันระดับพรีเมี่ยมกับ 2 วงร็อคชั้นนำจาก 2 ฝั่งทวีปอย่าง Travis (ทราวิส) และวงพ็อพพังค์แถวหน้า Simple Plan (ซิมเพิล แพลน) บนเวทีคอนเสิร์ตใน Travis and Simple Plan Live in Bangkok

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการเยือนแฟนเพลงชาวไทยเป็นครั้งแรกของวง ทราวิส และยังเป็นการพบกันครั้งแรกกับวงร็อครุ่นน้องที่ฝีมือเยี่ยมอย่าง ซิมเพิล แพลน วงพังค์ร็อกหัวแถวจากแคนาดา เจ้าของเพลงดังที่ฮิตติดหูในบ้านเราอย่าง Shut Up ซึ่งพวกเขาเคยเดินทางมาโปรโมทอัลบั้มในเมืองไทยเมื่อปี 2005 ในคอนเสิร์ต A Big Rock Day พร้อมกับศิลปินสาว อาวริล ลาวีญ พร้อมกับเสียงตอบรับที่ดีในครั้งนั้น

ทราวิส (Travis) วงบริทป็อปชั้นแนวหน้าที่ยืนหยัดมีชื่อเสียงในวงการเพลงกับผลงานคุณภาพมากว่า 10 ปี เป็นอีกวงหนึ่งที่มีแฟนเพลงชาวไทยตั้งตารอคอนเสิร์ตของพวกเขา สมาชิก 4 คนของทราวิสประกอบด้วย แอนดี้ ดันลอป, ดูกี้ เพน, ฟรานซิส ฮีลี่ และ นีล พริมโรส ผลงานของทราวิสนับตั้งแต่อัลบั้มแรก Good Feeling ออกมาในปี 1997 ตามด้วยอัลบั้ม The Man Who อัลบั้มที่ถูกนักวิจารณ์ในอังกฤษสับเละในช่วงแรกๆ แต่กลายเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดและทำให้ชื่อของพวกเขาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ก่อนจะตามมาด้วยอัลบั้ม The Invisible Band และ 12 Memories กับอัลบั้มรวมฮิตอีกหนึ่งชุดที่ชื่อ Singles ปัจจุบันทราวิสกำลังโปรโมทอัลบั้มล่าสุดคือ The Boy with No Name ซึ่งแฟนเพลงในบ้านเราก็จะได้ฟังซิงเกิ้ลฮิตจากทุกอัลบั้มของพวกเขาตั้งแต่ Sing, Closer) และ Why Does It Always Rain On Me อย่างแน่นอน

ในขณะที่วง ซิมเพิล แพลน นำโดยหาหนุ่มพังค์ ปิแอร์ โบวิเย่ร์, ชัค โคโม่, เดวิด เดสโรชิเยร์ส, เซบาสเตียน เลอเฟฟ และ เจฟ สติงโค ก็มีงานสตูดิโอ 3 อัลบั้ม ตั้งแต่ No Pads, No Helmets…Just Balls, Still Not Getting Any และอัลบั้มล่าสุดคืออัลบั้ม Simple Plan ที่เพิ่งออกวางจำหน่ายในปีนี้ ซึ่งเชื่อถือได้กับความมันส์ที่จะสนั่นเวทีในแบบที่ถูกใจคอเพลงพังค์

พลาดไม่ได้กับ 2 ความมันส์ที่แสนคุ้มค่ากับ 2 ศิลปินดังใน Travis and Simple Plan Live in Bangkok วันอังคารที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 600/ 1000/ 1500/ 2500 และ 3000 บาท จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเว็บไซต์www.thaiticketmajor.com สำหรับแฟนที่ซื้อบัตรภายใน 10 วันแรก (30 พ.ค. ถึง 8 มิ.ย.) ยังมีสิทธิ์ลุ้นไป Meet & Greet กับศิลปินแบบใกล้ชิด! สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3456

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.